doanhnhanketnoi.vn
Online 5 | Đăng nhập
19-02-2020  137
Sắp diễn ra chương trình Xúc tiến thương mại và đầu tư tại Đà Nẵng
Chiều ngày 18/2, tại TP. Hồ Chí Minh, Hội đồng Doanh nghiệp và Nhà đầu tư tại TP. Hồ Chí Minh (HBC-VCCI) đã tổ chức buổi thông tin về Chương trình Xúc tiến thương mại và và xúc tiến đầu tư tại Đà Nẵng.

Điểm đặc sắc của chương trình lần này là việc lập kỷ lục 100 xe ô tô cùng 300 doanh nghiệp tổ chức Caravan từ TP. Hồ Chí Minh đi TP. Đà Nẵng để xúc tiến thương mại đầu tư với nhiều hoạt động ý nghĩa: Tham quan TP. Quy Nhơn (Bình Định), tham quan TP.Đà Nẵng, đêm gala các doanh nhân 3 miền, giao lưu tennis, golf, đá bóng giữa HBC-VCCI với các đơn vị.

Đây là chương trình xúc tiến thương mại và đầu tư tại TP. Đà Nẵng do HBC-VCCI phối hợp Hội Doanh nhân trẻ TP. Đà Nẵng và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 5/4, có hơn 600 doanh nghiệp tham gia, tập trung vào các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, thương mại, địa ốc... hứa hẹn, nhiều hợp đồng sẽ được ký kết.

Hội đồng Doanh nghiệp và Nhà đầu tư tại TP Hồ Chí Minh được Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam ký quyết định thành lập số 2072/PTM-PVHH ngày 18-8-2016.

Thời gian qua, HBC-VCCI đã có những bước phát triển không ngừng, từ gần 40 thành viên khi thành lập, đến nay đã có gần 600 thành viên là các doanh nghiệp, tập đoàn trong cả nước. HBC-VCCI luôn hòa nhập cùng với xu thế phát triển chung của xã hội, chủ động liên hệ và ký kết hợp tác cùng đối tác triển khai các dự án mang lại tính hiệu quả cao, góp phần quan trọng vào việc duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế, giải quyết công ăn, việc làm, ổn định xã hội.

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2020 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel:028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam