doanhnhanketnoi.vn
Online 13 | Đăng nhập
12-07-2020  60
Shinhan Finance được bình chọn là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2020
Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) được HR Asia - Tạp chí châu Á trong lĩnh vực nhân sự bình chọn là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2020. Đây là năm đầu tiên Shinhan Finance nhận được giải thưởng uy tín này.

Giải thưởng nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020 đầu tiên này là một sự khích lệ đối với lời cam kết mà Shinhan Finance dành cho nhân viên của mình. Thấu hiểu rằng để sở hữu đội ngũ nhân lực tốt, công ty cần tạo ra môi trường làm việc giúp nhân viên phát triển bản thân tối ưu, cũng như có nhiều cơ hội để phát triển chuyên môn, sự nghiệp. Shinhan Finance cũng đề cao tầm quan trọng của ý nghĩa công việc với nhân viên thông qua việc mang lại những giá trị tích cực đối với khách hàng cũng như hỗ trợ cộng đồng.

Các chuyên gia từ HR Asia được thuyết phục bởi sự đa dạng trong các hoạt động mang đến trải nghiệm tổng thể tích cực cho người lao động tại Shinhan Finance đặc biệt là các hoạt động đào tạo, phát triển và gắn kết nhân viên. Các hoạt động đào tạo và phát triển của Shinhan Finance tập trung vào ba mảng chính: phát triển cá nhân, đào tạo chuyên môn và phát triển năng lực lãnh đạo. Nhân viên cũng được khuyến khích tinh thần ham học hỏi và tự học thông qua các nền tảng trực tuyến, thư viện nội bộ, trao đổi sách, tài trợ cho việc học ngoại ngữ, chứng chỉ chuyên ngành. Ban lãnh đạo Shinhan Finance xác định sự gắn kết của nhân viên với công ty là một trong những ưu tiên hàng đầu. Do đó, công ty thường xuyên tiến hành khảo sát mức độ gắn kết của nhân viên cũng như ý kiến đóng góp của nhân viên để giúp Shinhan Finance trở thành nơi làm việc lý tưởng.

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2020 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel:028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam