doanhnhanketnoi.vn
Online 8 | Đăng nhập
Smartphone Nexus được lưu ảnh, video gốc không hạn chế trên Google Photos
04-06-2016  1445

Google đưa ra một ưu đãi đặc biệt dành cho người dùng smartphone Nexus của hãng khi cho phép họ lưu ảnh, video ở độ phân giải gốc không hạn chế trên Google Photos.

Google vừa tung ra bản cập nhật cho ứng dụng lưu trữ ảnh Google Photos của hãng cho Android. Phiên bản cập nhật Google Photos 1.21 này không có tính năng gì mới, tuy nhiên, theo phát hiện của trang Android Police, Google đang chuẩn bị đưa ra một ưu đãi tuyệt vời dành cho người dùng smartphone Nexus của hãng.

Theo đó, hãng tìm kiếm có thể cho phép người dùng Nexus lưu trữ ảnh và video ở độ phân giải gốc và không hạn chế dung lượng trên Google Photos. Thông tin này chưa được công bố chính thức, tuy nhiên, nếu nó trở thành sự thật, đây hẳn sẽ là một trong những lý do để bạn cân nhắc bỏ tiền ra mua dòng smartphone này. 

Hiện nay, Google Photos cũng cho phép bạn sao lưu ảnh miễn phí và không hạn chế đối với các bức ảnh dưới 16 MP. Các máy Nexus 5X và 6P dùng camera 12,3 MP nên cho những bức ảnh chụp ở dưới mức yêu cầu của Google song Photos vẫn phải tối ưu để làm giảm kích cỡ ảnh. Để có được chất lượng ảnh cao nhất có thể, người dùng phải lựa chọn upload ảnh ở độ phân giải gốc, thế nhưng, những ảnh dạng này chỉ có thể lưu trữ được tối đa 15 GB mà thôi. Muốn lưu trữ thêm bạn sẽ phải bỏ tiền mua dung lượng. 

Chính sách của Google, nếu thành hiện thực, sẽ loại bỏ giới hạn trên. Đồng thời nó sẽ rất tuyệt vời cho những người dùng Nexus có nhu cầu quay video 4K vốn ngốn rất nhiều bộ nhớ. Các đoạn mã mà trang Android Police phát hiện ra cho thấy Google không áp dụng bất kỳ hạn chế nào, tuy nhiên, hiện chưa rõ nếu được ra mắt chính thức, Google có giới hạn tính năng mới đối với các máy Nexus đời cũ hay không.

MT (Theo 9to5Google)


Bạn hãy click thích trang này trên facebook để cập nhật nhanh thông tin về những bài viết hay và hữu ích.

© 2020 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel:028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam