doanhnhanketnoi.vn
Online 8 | Đăng nhập
31-01-2020  214
Chương trình “Bánh Chưng Cho Em“: Mang Tết ấm cho học sinh miền núi Tân kỳ
MINH ANH – Nhân dịp xuân Canh Tý, Tạp chí Tòa án nhân dân phối hợp với Hội Thiện nguyện Thiên Tâm và các Doanh nhân, Nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Bánh chưng cho em” lần thứ 3, cho các em học sinh tiểu học và bàn giao hai ngôi nhà đại đoàn kết tại huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An.

Đến tham dự và trao quà có Đồng chí Tổng biên tập Tạp chí Tòa án Nhân dân Trần Quốc Việt và các nhà hảo tâm là Doanh nghiệp và doanh nhân của TP.HCM và địa phương. Đây là hoạt động chia sẻ yêu thương tới các em học sinh, nhằm ôn lại nét truyền thống, tập tục gói bánh chưng, bánh dày trong ngày Tết cổ truyền của Dân tộc góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn và đạt kết quả tốt trong học tập và mang đến cho các em một mùa xuân ấm áp nghĩa tình.
Đoàn trao tặng bánh chưng và quà tết cho các Em học sinh tại Trường Tiểu học Hoàn Long


Trao quà tết, áo ấm và gói bánh chưng tặng cho các Em học sinh tạiTrường Tiểu học Nghĩa Thái, Huyện Tân kỳ, Tỉnh Nghệ An

Chương trình đã gửi tặng 70 phần quà tết, áo ấm cho các học sinh nghèo vượt khó có thành tích cao trong học tập của Trường Tiểu học Hoàn Long và Trường Tiểu học Nghĩa Thái Huyện Tân kỳ, Tỉnh Nghệ An; 4 phần quà cho các gia đình khó khăn trong địa bàn Huyện; 3 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Trường tiểu học Giai Xuân huyện Tân kỳ- Nghệ An. Gần 1000 Em học sinh của hai trường tham gia ngày hội vui xuân, Tập thể phụ huynh, Thầy cô đã hướng dẫn thực hành gói hơn 1000 cái bánh chưng trong niềm hân hoan phấn khởi chào năm mới “XUÂN CANH TÝ” để các em cảm nhận được tình đoàn kết tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách chung niềm vui với các gia đình chào đón năm mới 2020.

Chiều cùng ngày, Ủy ban MTTQ huyện Tân Kỳ, Ủy ban MTTQ xã Nghĩa Hành, Lãnh đạo Tạp Chí tòa Án Nhân dân, Hội Thiện nguyện Thiên tâm, CLB hoa lan Tân Kỳ, Công ty ngói Nam Phương, Nhà xe Đức Thúy, Các nhà hảo tâm, Cùng bà con lối xóm đã tiến hành bàn giao nhà mới, trao hai nhà Đại đoàn kết, tặng bàn ghế, vật dụng cho hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn để có chỗ ở ổn đinh, yên tâm lao động sản xuất, đón tết vui xuân.

Đ/c Trần Quốc Việt – TBT Tạp Chí Tòa Án Nhân Dân Trao Nhà Đại Đoàn Kết cho gia đình Ông Nguyễn Đình Bường.

Chương trình hoạt động với nhiều ý nghĩa nhân văn, đọng lại niềm xúc động sâu sắc tới cộng đồng dân cư, góp phần nhân lên tấm lòng nhân ái của các Tổ chức Cá nhân, Doanh nhân trong xã hội để ngọn lửa yêu thương tiếp tục được lan xa tới mọi miền của đất nước mỗi dịp xuân về.

Tin, ảnh: Minh Anh

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2020 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel:028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam