doanhnhanketnoi.vn
Online 53 | Đăng nhập
02-02-2021  255
Cộng đồng doanh nghiệp SNG tổ chức Gala Year End Party kết Nối Giao Thương
Ngày 24/01/2021 dạ tiệc Gala Year End Party vô cùng ý nghĩa với chủ đề "Doanh nhân vượt bão Covid, thách thức bứt phá 2021" được tổ chức long trọng tại Nhà hàng Long Biên - Khuôn viên sân Golf Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh.


Đến dự có PGS-TS ông Nguyễn Văn Cường - Văn Phòng Chính Phủ - Phó Cục Trưởng Phụ Trách Cục Hành Chính Quản Trị II, TS Khoa học Kinh Tế bà Trương Thị Minh Sâm, Đại tá Nguyễn Sỹ Quốc - Phó Chủ nhiệm Bộ Quốc Phòng, cùng các doanh nhân, nhà tài trợ, các đơn vị truyền thông báo đài và Ban điều hành, thành viên Cộng đồng kết nối giao thương SNG.

Đại diện Cộng đồng kết nối giao thương SNG. ông Trần Xuân Toàn - người sáng lập SNG cho biết: chúng tôi hân hạnh nhận được sự quan tâm của các khách mời, đại biểu và được nhận những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng của các Doanh nhân, các đơn vị hội đoàn kết nghĩa ...Đó chính là nguồn động viên tinh thần lớn lao để Cộng đồng kết nối giao thương SNG ngày càng vững mạnh và phát triển theo tiêu chí: Sống chân tình - Kinh doanh chân chính "Win - Win".

Trong đêm Dạ tiệc Gala Year End Party SNG - Kết Nối Giao Thương quý Doanh nghiệp đã đấu giá thành công bộ chuỗi “Ngọc Trai Hạnh Phúc SNG”, và Bộ "Kim Cương Thịnh Vương SNG".

Đêm dạ tiệc đã được diễn ra trong không khí thân thiện giao lưu cởi mở với sự có mặt của hơn 120 doanh nhân tạo điều kiện cho các Doanh Nghiệp, cá nhân, thành viên Cộng đồng kết nối giao thương SNG được kết nối, giới thiệu sản phẩm đã làm nên thành công của chương trình.

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2021 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel: 081.262.7799 - 028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam