doanhnhanketnoi.vn
Online 41 | Đăng nhập
10-02-2021  72
Đại Sứ Trẻ Em Vì Môi Trường Việt Nam 2021 chính thức khởi động
Đại Sứ Trẻ Em Vì Môi Trường Việt Nam 2021 chính thức khởi động. Đây là một hoạt động giao lưu văn hóa vì môi trường đầu tiên dành cho trẻ em Việt.


Đại Sứ Trẻ Em Vì Môi Trường Việt Nam 2021 chính thức khởi động. Đây là một hoạt động giao lưu văn hóa vì môi trường đầu tiên dành cho trẻ em Việt.

Nhằm tìm kiếm gương mặt Đại diện cho trẻ em Việt Nam có thêm ý thức trong việc gìn giữ và bào vệ môi trường. Cuộc thi Đại Sứ Trẻ Em Vì Môi Trường Việt Nam 2021 cuối cùng đã chính thức diễn ra. Dưới sự hợp tác của Tạp Chí Môi Trường Đô Thị và Công Ty truyền thông Q Talent, hai đơn vị đồng tổ chức một sân chơi dành cho thiếu nhi và thiếu niên Việt.

Các thí sinh nhí có thành tích học tập tốt và ý thực bảo vệ môi trường cao đều được tham sự, góp phần giúp Việt Nam ngày một xanh sạch. Chương trình với sự đầu tư hoành tráng và chuyên nghiệp, giàu ý nghĩa nhân văn. Đại Sứ Trẻ Em Vì Môi Trường 2021 là một sân chơi cho trẻ em thể hiện bản lĩnh sự tự tin, nhiệt huyết khẳng định tầm quan trọng với công tác xã hội môi trường. Tất cả sẽ tạo nên một thời kì đỉnh cao cho trẻ em.

Phùng Hiểu Anh, Thiên Thần Xanh Vì Môi Trường 2020.

Chỉ có tại Đại Sứ Trẻ Em Vì Môi Trường 2021, cuộc thi quy tụ những ngôi sao các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Đối tượng dự thi là học sinh từ 6 đến 14 tuổi hiện đang sinh sống và học tập tại Việt Nam. Thông minh bản lĩnh không những học giỏi mà còn thể hiện tốt công tác cộng đồng sẽ làm lên chiến thắng. Ai sẽ đăng quang chiếc gương miệng danh giá. Ai sẽ tham gia chinh phục đỉnh vinh quang mở ra kỉ nguyên đầu tiên cho trẻ em Việt Nam qua từng thời đại? Mời quý vị cùng đón xem.

NTK Việt Hùng

Thể lệ đăng ký dự thi

Gửi hình ảnh: Ít nhất 3 ảnh (1 toàn thân, 1 chân dung, 1 tự chọn)

Giới thiệu bản thân: Họ và tên, quê quán, chiều cao và cân nặng, học vấn, sở thích, thành tích…

Đối tượng dự thi: 6 – 14 tuổi

Hồ sơ đăng kí Online diễn ra từ ngày 15/02.

Chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra ngày 05/06 tại nhà hát Hoà Bình – phát sóng trực tiếp trên kênh VTV.

Thể lệ: Các thí sinh đăng hình ảnh trên trang cá nhân và share lại trang fanpage chương trình – “Đại sứ trẻ em vì môi trường”. Theo chủ đề ý thức bảo vệ môi trường trong mùa dịch (chăm sóc cây tại nhà, dọn dẹp vệ sinh đón Tết, quyên góp yêu thương ngày Tết,…).

Cơ cấu cuộc thi:

BTC sẽ chọn ra 30 thí sinh ưu tú nhất. Thí sinh được tuyển chọn sẽ tham gia vào 5 tập truyền hình thực tế và được 3 vị huấn luyện viên (NTK Nguyễn Minh Tuấn, NTK Nguyễn Việt Hùng và NTK Jessica) lựa chọn vào đội. Lượt like và share sẽ được tính thành điểm thi. 6 thí sinh được nhiều bình chọn nhất sẽ đi thẳng vào vòng bán kết. Chương trình có sự góp mặt dàn ngôi sao, nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Dưới sự đồng hành của VTV và bảo trợ thông tin từ các phương tiện truyền thông khác.

Hãy đăng kí dự thi ngay hôm nay.

Liên hệ BTC:

Hotline: 035 9755555.
Fanpage : Đại Sứ Trẻ Em Vì Môi Trường.
Website : hoakhoimoitruongvietnam.vn

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2021 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel: 081.262.7799 - 028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam