doanhnhanketnoi.vn
Online 36 | Đăng nhập
09-05-2020  358
Hội BVTN&MT TP.HCM và các tấm lòng nhân ái trao quà chia sẻ khó khăn với người dân Phường Thạnh lộc - Quận 12
Sáng ngày 09/5 tại Trung tâm Văn hóa Thạnh Lộc Quận 12. Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM phối hợp với Trung tâm Văn hóa Quận 12, Quận đoàn 12, Chi hội Hiệp sĩ Môi trường TTVH Quận 12 và các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình “SAN SẺ YÊU THƯƠNG” lần thứ 2 với người dân tại địa phương trước những khó khăn trong đại dịch Covid-19.

Bằng những tấm lòng, tình cảm yêu thương. Chương trình đã gửi hàng trăm phần quà là những nhu yếu phẩm gồm gạo, mỳ gói, nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang kháng khuẩn 2 lớp và những chai  Mật Ong Chanh Sả Gừng Ever là sản phẩm của Công ty TNHH TM SX Thiên Triều An nhằm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng được đưa đến tận tay của những người dân có hoàn cảnh khó khăn, người lao động chưa có việc làm, những người làm rác chịu ảnh hưởng vì đại dịch Covid-19. Đây là nghĩa tình cao đẹp của các anh chị em trong Hội, các Doanh nghiệp, cá nhân và các nhà hảo tâm đã nhiệt tình hưởng ứng.

Đại diện Hội BVTN&MT TP.HCM, cho biết, đây cũng là chương trình hưởng ứng lễ phát động đợt thi đua 200 ngày vì TP.HCM, vì cả nước chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Hội cũng gửi lời càm ơn tới các Công ty TNHH Thiên Triều An và các Mạnh Thường Quân đã cùng đồng hành để chương trình diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp.

Trong thời gian tới, Hội BVTN&MT TP.HCM sẽ tiếp tục phối hợp với các Chi hội Hiệp sĩ Môi trường tại địa phương và các mạnh thường quân, thêm thật nhiều tấm lòng hảo tâm trong xã hội, cùng chung tay góp sức để góp phần làm cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn, thực hiện các chương trình san sẻ yêu thương đến với cộng đồng.

Một số hình ảnh của chương trình:Tin , Ành : Minh Thắng

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2021 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel: 081.262.7799 - 028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam