doanhnhanketnoi.vn
Online 50 | Đăng nhập
23-04-2020  1746
Hội Doanh Nhân Trẻ Thị Xã Phú Mỹ tặng quà hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19
Ngày 23/4, Tại Thị xã Phú Mỹ, Bà rịa Vũng Tàu. Hội DNT Thị Xã Phú Mỹ phối hợp cùng Hội LHTN Thị Xã Phú Mỹ cùng các mạnh thường quân trao tận tay 370 phần quà (mỗi phần trị giá 250.000đ) là các nhu yếu phẩm gửi tặng những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
Những món quà trao yêu thương, những hành động giản dị, chân thành của những tấm lòng nhân ái với những trái tim yêu thương sẵn sàng nhường cơm sẻ áo của Tập Thể Hội Viên Hội Doanh Nhân Trẻ Thị Xã Phú Mỹ, Đoàn Thanh Niên thị xã Phú Mỹ cùng đông đảo các mạnh thường quân là các cá nhân doanh nghiệp trong và ngoài thị xã đã được gửi tới tận tay những hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
 

Trao yêu thương, nhận lại hạnh phúc.

Những đóng góp như tiền, gạo...một ít phần quà bánh đến phát tận tay cho người nghèo. Dù ít dù nhiều thì nghĩa tình cao đẹp của các Anh Chị Em Doanh nhân thuộc Hội DNT Thị Xã Phú Mỹ nhiệt tình hưởng ứng.

“Trong thời gian tới Chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thêm thật nhiều tấm lòng hảo tâm trong xã hội, cùng chung tay góp sức để góp phần làm cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn. Chúng tôi những người thực hiện chương trình đặc biệt cảm ơn sâu sắc sự sẻ chia của các Anh Chị Em cùng các Mạnh Thường Quân đã thấu hiểu và sẻ chia để chương trình diễn ra theo đúng kế hoạch, xin kính chúc các Quý Anh Chị Em các Mạnh Thường Quân nhiều sức khoẻ hạnh phúc và thành đạt.” ông Phạm Văn Tiến Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TX.Phú Mỹ chia sẻ.

Qua mỗi hành trình làm từ thiện, mỗi chúng ta lại có cách nhìn riêng về giá trị của sự cho đi và nhận lại. Nhưng đã làm từ thiện, chẳng ai tính toán thiệt hơn giữa cho và nhận, bởi có những thứ chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim. Hạnh phúc đơn giản là thấy được nụ cười rạng rỡ, giọt nước mắt mừng vui của những con người không may mắn khi nhận được sự sẻ chia từ cộng đồng.

Hội Doanh nhân trẻ TX.Phú Mỹ hiện có 48 hội viên với khẩu hiệu hành động của đại hội và phong trào Doanh nhân trẻ TX.Phú Mỹ nhiệm kỳ 2019-2022 là: “Doanh nhân trẻ TX.Phú Mỹ - Kết nối sáng tạo - Hội nhập phát triển” đã mang lại những giá trị cho hội viên, xây dựng văn hóa doanh nhân và trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp.

Hình ảnh được ghi nhận trong quá trình Hội DNT thị xã Phú Mỹ Chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng của đại dịch covid-19:

Hội DNT thị xã Phú Mỹ

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2021 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel: 081.262.7799 - 028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam