doanhnhanketnoi.vn
Online 61 | Đăng nhập
22-04-2010  16321
Lễ hội bia Sài Gòn lần 2
Xua tan cơn khát trong thời tiết oi bức của Sài Gòn tại Lễ hội bia Sài Gòn thường niên lần thứ hai được tổ chức tại khách sạn Windsor Plaza, từ ngày 6 đến 9 tháng 5 năm 2010. Hãy đến và thưởng thức các loại bia khác nhau từ khắp nơi trên thế giới cùng nhiều món ăn đặc sắc, âm nhạc sôi động, các trò chơi mới lạ và dành các phần quà may mắn trong chương trình rút thăm trúng thưởng. Lễ hội diễn ra từ 18:00 giờ đến khuya vào thứ Năm, thứ Sáu và từ 15:00 giờ đến khuya vào thứ Bảy, Chủ Nhật.

Vé vào cửa: 400.000VND (giá đã bao gồm thuế và phí phục vụ, vé có giá trị sử dụng trong ngày)

Với mỗi vé tham dự, quý khách sẽ được:
  • Thử miễn phí các loại bia
  • Dùng thỏa thích các món ăn
  • Được tặng một ly bia kỉ niệm của chương trình
  • Tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng

Quý khách tham dự sẽ được thử bia ở mỗi quầy một lần. Ngoài ra quý khách có thể mua thêm bia bằng đồng xu.

Lễ hội bia sẽ có sự góp mặt của rất nhiều hãng bia trên toàn thế giới. Khách hàng sẽ được thử rất nhiều loại bia cùng với thức ăn ngon, âm nhạc và giải trí!Lễ hội dành cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên. Không dành cho trẻ em, vật nuôi và không có trường hợp ngoại lệ! Vé bán tại hệ thống nhà hàng thành viên của khách sạn ở thành phố. Quý khách cũng có thể đặt mua trực tiếp qua trang web  http://www.beerfestsaigon.com/vi/get-tickets.html.

Địa điểm: Phòng Khánh Tiết, tầng 7, khách sạn Windsor Plaza.


Nguồn: beerfestsaigon.com
Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2021 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel: 081.262.7799 - 028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam