doanhnhanketnoi.vn
Online 78 | Đăng nhập
27-07-2020  481
Phùng Hiểu Anh được vinh danh Thiên thần xanh vì môi trường
Đêm 24/7 vừa qua, tại Gala Dinner của Caravan Vũng Tàu chủ đề GIỮ GÌN BIỂN XANH - ĐÓN KHÁCH DU LỊCH do Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM cùng Hiệp hội Nhựa Việt Nam phối hợp với UBND thành phố Vũng Tàu tổ chức. Đại sứ Áo dài Nhí Phùng Hiểu Anh vinh dự đón nhận vinh danh THIÊN THẦN XANH VÌ MÔI TRƯỜNG. 

Hành trình Caravan TP.HCM - Vũng Tàu diễn ra trong 2 ngày 24 và 25 tháng 7 với chủ đề: “giữ gìn biển xanh - đón khách du lịch” đặc biệt với những hoạt động vô cùng ý nghĩa. 


Đại sứ áo dài Phùng Hiểu Anh được vinh danh với vai trò Thiên thần xanh vì môi trường trong đêm Gala Dinner của sự kiện. 

Đại sứ Áo dài nhí Phùng Hiểu Anh tham gia Caravan với tinh thần nhiệt huyết và tích cực. Đồng hành cùng ban tổ chức Hiểu Anh tham gia viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của thành phố Vũng Tàu. 

Tiếp sau đó, Hiểu Anh tham gia hoạt động nhặt rác của đoàn tại Bãi Dâu biển Vũng Tàu, Hiểu Anh nhanh chóng trở thành nhân vật truyền cảm hứng bởi hình ảnh cô bé nhỏ nhắn rất tích cực nhặt từng miếng rác nhỏ. Cô bé rất hăm hở, xông xáo trong hoạt động này.

Được sự quan tâm từ các phóng viên, Hiểu Anh chia sẻ: “con rất vui khi tham gia chương trình, con thích các hoạt động như nhặt rác, trồng cây, con nhặt được rất nhiều rác, con mong mọi người đừng xả rác nữa và hãy chung tay bảo vệ môi trường”. 

Hình ảnh cô gái nhỏ nhắn, hoà vào dòng người lớn, lăng xăng nhặt những mảnh rác lớn nhỏ bỏ vào bao thật ấm lòng người! 

Sau buổi hoạt động của đoàn caravan, Gala Dinner được diễn ra với sự tham gia của các cơ quan ban ngành, trước hơn 200 khách mời của caravan, bằng chính những hình ảnh đẹp mà Hiểu Anh cho mọi người thấy cô gái nhỏ Phùng Hiểu Anh chính thức được vinh dự đồng hành cùng các kỳ caravan với vai trò THIÊN THẦN XANH VÌ MÔI TRƯỜNG.


Các bé tham gia trồng 120 cây tại vườn cây ăn trái KDL sinh thái Hồ Mây

Ban tổ chức hy vọng với sự trong sáng và tinh thần tích cực, sự thấu hiểu dành cho những nổi trăn trở về môi trường ngay từ khi còn rất nhỏ Hiểu Anh sẽ giúp chương trình lan toả đến cộng đồng đặt biệt là những mầm non tương lai của đất nước về một ý thức bảo vệ môi trường vô cùng tuyệt vời! 

Như Huỳnh 

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2021 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel: 081.262.7799 - 028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam