doanhnhanketnoi.vn
Online 71 | Đăng nhập
26-07-2020  618
Thiên thần xanh vì môi trường gọi tên siêu mẫu nhí Nguyễn Thảo Nguyên
Đêm 24/7 vừa qua, tại Gala dinner của caravan Vũng Tàu chủ đề GIỮ GÌN BIỂN XANH - ĐÓN KHÁCH DU LỊCH, siêu mẫu nhí Nguyễn Thảo Nguyên được vinh danh với vai trò THIÊN THẦN XANH VÌ MÔI TRƯỜNG.

Nguyễn Thảo Nguyên hay thường gọi là Alice Nguyễn được biết đến với một hình ảnh siêu mẫu nhí tài năng và đa năng. Với khả năng tiếng anh đỉnh cao cùng tài MC và sự tự tin trên sân khấu. Alice Nguyễn nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả bởi sự đa tài của mình. 

Alice Nguyễn được tham gia caravan Vũng Tàu với chỉ đề “giữ gìn biển xanh đón khách du lịch” với chuỗi hoạt động ý nghĩa như viếng tượng đài anh hùng liệt sĩ thành phố Vũng tàu, nhặt rác bãi biển vũng tàu, gala dinner truyền cảm hứng, trồng cây, ....


Siêu mẫu nhí Nguyễn Thảo Nguyên được vinh danh với vai trò Thiên thần xanh vì môi trường. 

Tham gia các hoạt động với nguồn năng lương tích cực, Alice Nguyễn đã lam truyền đến các bạn nhỏ thông điệp bảo vệ môi trường và yêu thiên nhiên. 


Các mẫu nhí tham gia cùng đoàn caravan dọn rác tại bãi dâu biển Vũng Tàu

Phỏng vấn Alice, cô bé cho biết: “con rất thích những công việc này, con nhỏ nên nhặt rác nhỏ, các bạn hãy cùng nhau nhặt rác như Alice để biển mình sạch - đẹp, và con cũng mong mọi ngừoi đừng xã rác như này nữa”. 


Các bé tham gia trồng 120 cây tại vườn cây ăn trái KDL sinh thái Hồ Mây

Đại diện gia đình Alice cho biết, ngày 25/7 Alice có một kỳ thi quan trọng, nhưng Alice và gia đình cố gắng để con tham gia và trải nghiệm hành trình ý nghĩa này. 

Từ những hành động ý nghĩa, ý thức cộng đồng tốt, BTC của caravan đã vinh danh Nguyễn Thảo Nguyên trờ thành thiên thần xanh vì môi trường, với hy vọng Thảo Nguyên sẽ tiếp tục đồng hành cũng các kỳ caravan như một đại sứ truyền cảm hứng đến xã hội về bảo vệ môi trường. 


Các mẫu nhí tham gia cùng các chiến sĩ Hải quân làm sạch Bãi biển Vũng Tàu 

Trong không khí đầy năng lượng với hơn 200 khách mời, Thảo Nguyên kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường! Trong tương lai, Thảo Nguyên sẽ trở thành nhân vật truyền cảm hứng tích cực về bảo vệ môi trường. 

Như Huỳnh 

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2021 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel: 081.262.7799 - 028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam