doanhnhanketnoi.vn
Online 81 | Đăng nhập
23-07-2021  164
Trao yêu thương qua mô hình BÁNH MÌ 0 ĐỒNG giúp người dân vượt qua khó khăn trong đại dịch COVID-19
Phát huy tinh thần tương thân tương ái bằng nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả và ý nghĩa, tối ngày 22/7, Công đoàn và Chi đoàn Trung tâm Văn hóa Quận 12 đã tổ chức Chương trình Tiếp sức mùa dịch hỗ trợ người dân qua Mô hình “Bánh mì 0 đồng” giúp người dân và lực lượng tuyến đầu vượt qua đại dịch COVID-19.


Chị Nguyễn Thị Nhật Phượng - Phó Chủ nhiệm Nhà Văn hóa Thạnh Lộc trao bánh mì cho người dân cơ nhỡ tại tuyến Quốc lộ 22
Hòa chung nhịp đập

Với tinh thần tương thân tương ái “Nhường cơm xẻ áo” những ngày này, người dân mọi miền trên Tổ quốc đang “hòa cùng nhịp đập” cùng nhau sẻ chia, hướng về những mảnh đời bất hạnh, người dân có hoàn cảnh khó khăn, lao động nghèo trong thời gian TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận phía Nam thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Công đoàn và Chi đoàn Trung tâm Văn hóa Quận 12 khởi hành trao những phần quà ý nghĩa cho người dân

Anh Võ Thái Tám - Bí thư Chi đoàn Trung tâm Văn hóa Quận 12 trao bánh mì cho lực lượng trực chốt giao lộ Song Hành - Nguyễn Ảnh Thủ

Lan tỏa yêu thương qua Mô hình “Bánh mì 0 đồng”

Theo đó, Mô hình “Bánh mì 0 đồng” sẽ được các đoàn viên công đoàn và tuổi trẻ Trung tâm Văn hóa Quận 12 thực hiện phát cho người dân cơ nhỡ, người dân có hoàn cảnh khó khăn, lao động nghèo, khu cách ly, các chiến sĩ trực chiến tại các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn Quận 12 và một số địa bàn lân cận. Qua chương trình, Ban Tổ chức đã phát 100 phần bánh mì, 30 phần mì xào. Được biết, mô hình này sẽ được Ban Tổ chức duy trì phát hằng ngày từ khung giờ 18 giờ - 21 giờ các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ) cho đến khi dịch bệnh chấm dứt.


Chị Phạm Thị Thanh Tuyền - Phó Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Văn hóa Quận 12 trao bánh mì cho người dân cơ nhỡ tại giao lộ Tô Ký - Nguyễn Văn Quá

Chia sẻ với chúng tôi, Chị Phạm Thị Thanh Tuyền - Phó Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Văn hóa Quận 12 cho biết: Sở dĩ Ban Tổ chức chọn bánh mì vì chúng tôi cho rằng bánh mì luôn gắn liền với cuộc sống người dân Sài Gòn, đây là một món ăn bình dị, dễ ăn và phù hợp với việc di chuyển để trao cho người dân.

Trao quà cho khu cách ly y tế phường Tân Hưng Thuận


Anh Phan Phạm Hoàng Minh - Phó Bí thư Chi đoàn Trung tâm Văn hóa Quận 12 trao bánh mì cho người dân cơ nhỡ tại Quận 8

Để có những phần bánh mì ý nghĩa này, Ban Tổ chức xin cảm ơn đơn vị đồng hành, Tiệm bánh Bonjour Trần Khánh Dư, địa chỉ: 79 Trần Khánh Dư, phường Tân Định, Quận 1. Sau khi dịch chấm dứt, những lao động có hoàn cảnh khó khăn, mất việc làm do dịch bệnh, thông qua sự giới thiệu của hai tổ chức này, tiệm sẽ tạo điều kiện nhận về, anh Trần Hoàng Nam - Chủ tiệm bánh Bonjour chia sẻ.

Tin và ảnh THÁI TÁM

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2021 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel: 081.262.7799 - 028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam