doanhnhanketnoi.vn
Online 13 | Đăng nhập
08-04-2020  623
Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM dùng máy quét đo nhiệt độ từ xa 5m
Máy quét nhiệt độ tự động có thể kiểm tra thân nhiệt cho người đứng cách xa 5m, người nào trên 37,5 độ sẽ được đưa đến phòng khám tiếp tục kiểm tra.
Nhằm tăng cường công tác sàng lọc, phân luồng phòng chống dịch bệnh COVID-19, Bệnh viện Thống Nhất, TP.HCM đẩy mạnh công tác đo thân nhiệt, khai báo tiền sử dịch tễ trước khi vào bệnh viện. 
 
Ngay từ cổng vào, bệnh viện đã bố trí khu vực sàng lọc, đo thân nhiệt bằng camera nhiệt hồng ngoại cho tất cả những ai di chuyển qua khu vực này.
 
Bệnh viện là đơn vị đầu tiên tại TP.HCM sử dụng máy quét nhiệt độ tự động. Máy này có thể kiểm tra thân nhiệt cho người đứng cách xa khoảng 5m. Trường hợp máy báo thân nhiệt trên 37,5 độ sẽ có nhân viên y tế hướng dẫn người bị sốt đến phòng khám tiếp tục các thăm khám cần thiết khác.
 
Bên trong khu vực khám sàng lọc, các dãy ghế ngồi được phân chia để giữ khoảng cách an toàn. Vị trí đứng để chờ thăm khám cũng được mặc định sẵn, không để mọi người tụ tập thành đám đông.
Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2021 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel: 081.262.7799 - 028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam