doanhnhanketnoi.vn
Online 27 | Đăng nhập
19-12-2019  767
Cơ Hội Cho Các Start Up Việt Nam Tại Chương Trình Xúc Tiến Khởi Nghiệp Thương Mại Điện Tử Việt Nam
Vào ngày 15 - 16/12/2019, sự kiện quốc tế về Thương Mại Điện Tử (TMĐT) được tổ chức bởi Tổ chức xúc tiến khởi nghiệp thương mại điện tử châu Á - Asian E-Commerce Start Up Accelerator (AeSA), với sự hỗ trợ của Phòng Thương Mại Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) đã được tổ chức tại The Garden Mall (190 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh). Chương trình đã thu hút nhiều doanh nhân và các start up trong ngành TMĐT tham dự.

Trong chương trình, đại diện các doanh nghiệp nổi bật về Thương mại điện tử tại Việt Nam như Tiki, Amazon… đã có những chia sẻ, phân tích về các vấn đề xoay quanh ngành. Đồng thời, chương trình cũng có sự tham gia chia sẻ của các doanh nghiệp thương mại điện tử quốc tế như iDrip, Asia PMO Consultant, ZecZec, JaJambo, IVPG… về những chủ để hấp dẫn như phân tích hành vi người tiêu dùng trong thị trường TMĐT; những xu hướng mới trong việc kêu gọi vốn đầu tư; vai trò của mạng xã hội và KOL, “công thức khởi nghiệp” thành công cho doanh nghiệp TMĐT Đông Nam Á…, đem đến tầm nhìn mới, tư duy mới của ngành thương mại điện tử trong tương lai tại Việt Nam và khu vực.

Đăc biệt, trong chương trình, ông John Yeh – chủ tịch của Công ty AeSA – Asian Ecommerce Start Up Accelerator đã chia sẻ những cơ hội mới của ngành TMĐT châu Á, nổi bật nhất là Bắc Á và Đông Nam Á. Ông John Yeh đánh giá cao thị trường đông dân của Đông Nam Á cùng nhiều start up trẻ, năng động và nguồn nhân lực sáng tạo trong bối cảnh kinh tế hội nhập, là đòn bẩy thúc đẩy thương mại điện tử châu Á.

Cũng nhân dịp này, VeSA – Công ty Xúc tiến Khởi nghiệp Thương Mại Điện Tử Việt Nam chính thức ra mắt vào ngày 15/12/2019, có trụ sở đặt tại The Garden Mall (190 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh).

Hoàng Chương

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2021 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel: 081.262.7799 - 028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam