doanhnhanketnoi.vn
Online 19 | Đăng nhập
04-06-2020  564
6 bí quyết để thành công với khu vui chơi trẻ em
Nhu cầu đưa con em mình đến các khu vui chơi trẻ em ngày nay của các bậc phụ huynh ngày càng tăng. Đặc biệt là ở những trung tâm thành phố hoặc thị xã, những nơi thành thị đông dân, nhiều công trình thì nhu cầu này lại càng nhiều hơn. 

1. Chọn địa điểm thực hiện dự án.

Như vậy, để bắt đầu kinh doang khu vui chơi trẻ em trong nhà, bạn cần phải tìm được một địa điểm hợp lý, nơi mà có nhiều dân cư sinh sống hoặc mặt bằng trung tâm thương mại.

Bước tiếp theo là quan sát xung quanh khu vực và xem xét thử đã có nhiều khu vui chơi dành cho trẻ em hay chưa. Nếu như chưa thì đây chính là nơi lý tưởng dành cho bạn thực hiện mục đích kinh doanh này.

 2. Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp.

 Những sản phẩm của đơn vị cung cấp dịch vụ phải có chất lượng. Bởi nếu như không lựa chọn đúng, bạn sẽ phải trả giá cho sự thiếu chuyên nghiệp này. Có thể là bằng tiền bạc, tâm trí. Và còn có rất nhiều những phiền toái mà bạn sẽ gặp phải trong quá trình kinh doanh. Hãy để dự án khu vui chơi trẻ em trong nhà của bạn là một nơi an toàn và thân thiện với các em nhỏ, cũng như là những bậc phụ huynh.

3. Liên doanh cùng các trường mầm non.

Để có được bước đầu thành công sau khi hoàn thành khu vui chơi cho trẻ em trong nhà của bạn, hãy liên hệ với những trường mầm non trong khu vực để cùng kinh doanh và phát triển. Kết hợp tạo những sự kiện như sinh nhật, liên hoan để nhiều người biết đến.

 4. Tổ chức các sự kiện trong mùa lễ.

Vào các dịp lễ quan trọng, bạn hãy thiết kế khu vui chơi theo đúng chủ đề của mùa lễ, và các hoạt động kèm theo. Ví dụ: ông già Noel phát quà cho mùa Giáng sinh, rước đèn lồng cùng chú Cuội chị Hằng.

Đây cũng là một cách để thu hút được sự chú ý của những người tham quan. Sau đó là họ sẽ ghé vào sử dụng dịch vụ của bạn thường xuyên hơn.

 5. Thường xuyên thay thế các thiết kế.

Đừng để khu vui chơi trẻ em trong nhà của bạn trở nên nhàm chán sau vài tháng hoạt động. Hãy tích cực sáng tạo thay đổi những thiết kế tại khu vui chơi sau khoảng vài tháng. Hãy cố gắng trích một lượng nhỏ lợi nhuận để đầu tư thêm những vật dụng mới. Và đặc biệt là những mô hình thiết kế trò chơi mới. Như vậy sẽ giữ được lượng khách ổn định.

6. Quan sát đối thủ cạnh tranh.

Để tiết kiệm chi phí, nhà đầu tư phải tìm hiểu kỹ lưỡng về mô hình này, phân tích đối thủ cũng như các mô hình khu vui chơi khác nhau để lựa chọn cho mình một mô hình hợp lý nhất.

Chú trọng hơn các dịch vụ tại khu vui chơi, giữ đúng tinh thần, mục đích nhân văn của nhà đầu tư.

Vệ sinh an toàn khu vui chơi để đảm bảo sức khỏe của bé và phụ huynh đến tham gia khu vui chơi.

Cho dù tất cả giải pháp này đã và đang được các khu vui chơi khác áp dụng thì nhà đầu tư vẫn sẽ hoạt động hiệu quả nếu làm được và làm tốt hơn đối thủ của mình. 

MODEL DESIGN CO., LTD

ĐỊA CHỈ: 119/1 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

PHONE: 0969733888

Website: www.noithatmodel.com

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2020 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel: 081.262.7799 - 028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam