doanhnhanketnoi.vn
Online 52 | Đăng nhập
11-10-2020  1888
Chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10, Hội Doanh Nhân GIDIFA Việt Nam tổ chức đại hội toàn quốc lần thứ 1
Ngày 10/10/2020 tại phim trường VHV số 60/5D đường Nguyễn Văn Hóa , Đông Hưng Thuận, quận 12, TPHCM. Hội Doanh Nhân GIDIFA Việt Nam tổ chức Chương trình Đại hội Doanh Nhân GIDIFA VIỆT NAM, toàn quốc lần thứ nhất , nhằm hội tụ những doanh nghiệp ưu tú trên khắp cả nước. 


Chủ Tịch Hội Doanh Nhân GIDIFA Việt Nam Trần Lê Thu Thảo cùng toàn thể Doanh Nhân chào cờ tại hội trường.

Đây là buổi giao lưu nhằm thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa các doanh nghiệp thành viên của GIDIFA Việt Nam, bên cạnh đó cũng là một cơ hội để các doanh nghiệp chia sẻ những vấn đề nan giải cũng như nhìn lại chặng hành trình đầy tự hào với những thành quả hiện tại, tiếp tục vững bước hướng đến tầm nhìn tương lai. Doanh nghiệp sẽ có được những ý nghĩa sâu sắc và những phút giây giao lưu thoải mái, tạo tiền đề tích cực trong việc xây dựng và phát triển Hội Doanh nhân GIDIFA Việt Nam vững mạnh, thành công.

Trong nền kinh tế hội nhập ngày nay, mỗi doanh nghiệp là một đơn vị tiên phong góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Chính vì lẽ đó, trong những năm vừa qua, GIDIFA Việt Nam đã thực hiện những đóng góp thiết thực để giúp các doanh nghiệp Việt mở rộng giao thương với nhiều quốc gia trên thế giới, xúc tiến các chương trình thương mại trên toàn cầu, tạo lập hướng đi và giải pháp giúp vận hành doanh nghiệp trong thời đại cuộc Cách mạng công nghệ toàn cầu 4.0. Đây cũng là một sân chơi giúp tất cả các doanh nghiệp trên cả nước có thể giao lưu, học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau trong việc phát triển ngành nghề kinh doanh của mình.

Đến với chương trình ngày hôm nay, chúng ta được hiểu rõ hơn những hoạt động mà GIDIFA mang lại giá trị cho Doanh Nghiệp. Ngoài những thành tựu mà GIDIFA Việt Nam đã đạt được trong những năm vừa qua, ngày 26/9 vừa qua GIDIFA Việt Nam cũng đã tổ chức chương trình talk show cho các Doanh Nghiệp nhằm giới thiệu bản thân Công ty và Sản phẩm tiêu biểu của Doanh nghiệp để những thông tin đó được chia sẻ rộng rãi trên các kênh truyền thông, thúc đẩy sự hợp tác giao thương giữa các Doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế.


Chủ Tịch Hội Doanh Nhân GIDIFA Việt Nam Trần Lê Thu Thảo cùng Đại Biểu, khách mời cắt băng khánh thành.

Chủ Tịch GIDIFA Việt Nam Bà Trần Lê Thu Thảo cắt băng khánh thành với ý nghĩa GIDIFA Việt Nam sẽ mở ra một chương mới trong sự hợp tác giữa Việt Nam và quốc tế nhằm thúc đẩy nền kinh tế phát triển trong thời đại Covid. Đây cũng là lúc chúng ta cùng đồng hành, đoàn kết và đồng lòng để đưa Việt Nam vươn ra biển lớn.

Dân tộc Việt Nam ta hơn ngàn năm nay đã luôn làm theo truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, và GIDIFA Việt Nam cũng đã khơi dậy tinh thần báo ơn báo hiếu cho trọn tình đất nước, vẹn nghĩa đồng bào. Những hoạt động của GIDIFA Việt Nam cũng đã thu hút những mạnh thường quân cùng đồng hành trong các chương trình an sinh xã hội trong cộng đồng. Và ngày hôm nay, sự đồng hành giữa HỘI DOANH NHÂN GIDIFA VIETNAM  do bà Trần Lê Thu Thảo làm chủ tịch và Tập đoàn Onesgroup do ông Nguyễn Thanh Bình làm chủ tịch để trao 500 căn nhà tình thương đến với đồng bào nghèo trong chương trình “NGÔI NHÀ NHÂN ÁI GIDIFA”. Đây là nghĩa cử vô cùng cao đẹp của những doanh nhân luôn hướng đến san sẻ tình yêu thương ấm áp đến với người nghèo với tinh thần tương thân tương ái.


Chủ tịch Hội Doanh Nhân GIDIFA Bà Trần Lê Thu Thảo và chủ tịch tập đoàn Onesgroup Ông Nguyễn Thanh Bình ,ký kết sự đồng hành này.

GIDIFA Việt Nam ngoài các hoạt động vì cộng đồng như hỗ trợ vốn cho các Doanh Nghiệp, thực hiện các dự án an sinh xã hội, GIDIFA Việt Nam còn đóng vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp để giúp các Doanh nghiệp cùng phát triển.

Với những thành tựu to lớn và nổi bật của GIDIFA Việt Nam trong những năm vừa qua, không thể phủ nhận sự đóng góp của các thành viên của tổ chức. Và trong buổi lễ long trọng ngày hôm nay, chào đón những thành viên mới kết nạp vào GIDIFA Việt Nam. Đây chính là sự chung sức chung lòng của toàn thể các Doanh Nghiệp góp phần vào việc thúc đẩy hơn nữa hiệu quả hoạt động của GIDIFA Việt Nam, để tiếp nối những thành tựu mà tổ chức đã mang lại cho cộng đồng. Chúng ta có quyền tin rằng, sự đồng sức đồng lòng của tất cả những thành viên sẽ còn mang lại nhiều giá trị to lớn hơn nữa cho đất nước và xã hội.


Bà Trần Lê Thu Thảo, Chủ tịch GIDIFA Việt Nam cùng với thành viên.

Chúng ta biết rằng kiếp tằm thì phải nhả tơ, là những Doanh nhân thành đạt, chúng ta phải trả nợ và báo ơn đất nước đồng bào. Đó cũng là nghĩa cử cao đẹp của Bà Trần Lê Thu Thảo khi đứng ra thành lập GIDIFA Việt Nam và Hội Doanh Nhân GIDIFA Việt Nam sau nhiều năm hoạt động trên thương trường và học hỏi những mô hình hoạt động xã hội cộng đồng thiết thực và hiệu quả. Đây là một tổ chức phi chính phủ được thành lập từ năm 2018 nhằm mục đích hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp có những sản phẩm, công trình nghiên cứu có giá trị cho cộng đồng cần vốn để phát triển cũng như thực hiện các chương trình an sinh xã hội về y tế, giáo dục, môi trường.Đây sẽ là những cánh tay nối dài để đưa các chương trình hoạt động của GIDIFA lan tỏa trên cả nước và toàn thế giới.

Văn Lịch

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2021 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel: 081.262.7799 - 028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam