doanhnhanketnoi.vn
Online 39 | Đăng nhập
10-10-2020  1028
CLB Doanh Nhân Thời Đại Mới Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam
Ngày 8/10/2020 vừa qua, CLB Doanh Nhân Thời Đại Mới NABC đã tổ chức Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2020. Tại sự kiện này, các doanh nghiệp được tham quan, giao lưu giữa các gian hàng, các loại hình dịch vụ kinh doanh đa ngành nghề. Hàng trăm thành viên doanh nhân của CLB đã họp mặt thân mật tại buổi tiệc tại nhà hàng Thế Giới Hải sản để giao lưu, kết nối. 

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, tổng hợp hoạt động năm vừa qua và định hướng cho tương lai, đồng thời kết nạp thêm nhiều thành viên mới thường niên.

CLB Doanh nhân Thời Đại Mới NABC là nơi kết nối, gặp gỡ hàng trăm doanh nghiệp với đa dạng các lĩnh vực hoạt động, kinh doanh khác nhau, để xúc tiến thương mại, hợp tác và phát triển. Để phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam, động viên các tầng lớp xã hội trong việc góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Bên cạnh là nhịp cầu kết nối, CLB còn thường xuyên tổ chức sinh nhật hàng năm cho thành viên, các hoạt động thể thao, văn nghệ giao lưu, tạo sân chơi bổ ích gắn kết cho các doanh nghiệp.


Ông Đoàn Ngọc Tuấn Chủ Tịch CLB Doanh Nhân Thời Đại mới tặng hoa cho  Doanh Nghiệp

Nhằm khích lệ các doanh nhân, doanh nghiệp năng động, đổi mới, sáng tạo, vượt qua thách thức, cùng thành phố phát triển. Trong đó, chú trọng các yếu tố: Chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất, quản trị; phát triển sản phẩm, dịch vụ mới phục vụ thị trường; có sáng kiến thay đổi mô hình hoặc mở rộng sản xuất – kinh doanh tạo ra sản phẩm mới cạnh tranh, đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, tăng thu nhập cho người lao động; chuyển đổi thị trường, mạnh dạn khai thác, đầu tư đa dạng vào những thị trường mới, tiềm năng, thay thế các thị trường truyền thống; có các sáng kiến, chương trình hội nhập kinh tế quốc tế và nâng cao tính cạnh tranh cho doanh nghiệp…


Sản phẩm của “Siêu thị sức khỏe” được trưng bày tại chương trình.

Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất, kinh doanh, thành công, CLB còn quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện, tạo nên lợi ích cao nhất cho công đồng, cho xã hội, chia sẻ sự thành công một cách ý nghĩa nhất.

VĂN LỊCH- NGUYỆT ANH

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2021 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel: 081.262.7799 - 028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam