doanhnhanketnoi.vn
Online 45 | Đăng nhập
16-10-2020  56
“Dịch Covid không làm chùn bước cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020”
Sau hơn 1 tháng tổ chức, vòng online của cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 đã chính thức kết thúc. Phóng viên đã có cuộc trò chuyện với chị Hoàng Bích Tâm – CEO công ty CP TMDV Cuộc Sống Xanh C:EHKO – Đại diện ban tổ chức cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair về tinh thần thi đấu của các thí sinh trong bối cảnh cuộc thi diễn ra trong thời điểm diễn ra dịch Covid -19. 


Cuộc thi và những kỷ lục Guinness

Phóng viên: Chị có nhận xét như thế nào về chất lượng thí sinh năm nay nói chung và TOP 60 nói riêng?

CEO Hoàng Bích Tâm:Trong cuộc thi năm nay, chúng tôi nhận được sự ủng hộ rất đông đảo từ các nhà tạo mẫu (NTM) là khách hàng của C:EHKO trải dài trên tất cả các tỉnh thành và cả ở nước ngoài tham dự thi nữa (thí sinh là người Việt Nam làm việc tại Campuchia và Lào). Chất lượng thí sinh nhìn chung khá tốt, các tác phẩm dự thi được chau chuốt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Thậm chí, có những bạn thí sinh đã từng đoạt giải ở các cuộc thi tóc khác cũng đăng ký dự thi.

Còn riêng với Top 60 NTM, tôi nhận thấy họ thực sự là những NTM tóc rất xuất sắc vì vượt qua hơn 1000 thí sinh đăng ký dự thi vòng online. Các bạn ấy đến với cuộc thi này với một tinh thần rất nghiêm túc, cầu thị và mong chờ một cuộc thi đảm bảo sự uy tín và tính chuyên nghiệp cao. Top 60 có hầu hết các thí sinh ở tỉnh thành trong cả nước, từ đất mũi Cà Mau, đến địa đầu tổ quốc là Điện Biên. Họ đều là  Chủ Hairsalon hoặc là thợ chính của Salon, kinh nghiệm ít nhất đều 5 năm. Một số bạn đã có kinh nghiệm và đoat giải trong các cuộc thi uy tín của ngành tóc tổ chức trước đây. Và điều đặc biệt hơn nữa trong Top 60 có 05 bạn là chuyên viên Barber (cắt tóc Nam) mà theo tôi biết các cuộc thi về tóc khác thì chưa bao giờ có thí sinh Barber.

Phóng viên: Dịch Covid 19 đã ảnh hưởng như thế nào tới cuộc thi, thưa chị? Những khó khăn mà chị cũng như CEHKO gặp phải trong quá trình tổ chức cuộc thi?

CEO Hoàng Bích Tâm: Như các bạn cũng biết, dịch Covid đã có ảnh hưởng rất lớn đến tất cả các ngành nghề kinh doanh và ngành tạo mẫu tóc cũng không tránh khỏi. Chúng tôi và những Nhà phân phối mỹ phẩm và cả Hairsalon đang cùng nhau cố gắng vượt qua thời kỳ khủng hoảng này.

Khi cuộc thi bắt đầu khởi đông và vòng Online diễn ra hết sức sôi động, số thí sinh đăng ký ngày càng nhiều thì dịch Covid lại bùng phát. Đứng trước hoàn cảnh này, BTC chúng tôi rất lo lắng vì Covid ảnh hưởng quá lớn đến khâu tổ chức như: Sự cho phép của cơ quan Nhà nước với các lễ hội, địa điểm thuê, chuyên gia nước ngoài…. và cả các Nhà Tài Trợ cho cuộc thi nữa… nói chung BTC đã rất khó khăn để ra những quyết định tại thời điểm đó. Nhưng thấy cuộc thi đang nhận được sự quan tâm và mong chờ rất lớn từ các thí sinh nên BTC chúng tôi quyết định dù khó khăn đến mấy nếu được phép tổ chức chúng tôi vẫn quyết tâm thực hiện.  Dịch Covid không làm chùn bước cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair. Nhưng cũng thật may mắn Covid đã tạm thời lắng xuống và chúng tôi đã có lịch cho những vòng thi tiếp theo.


Công bố Timeline cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair

Phóng viên: CEHKO đã chuẩn bị những gì để giúp sức hỗ trợ cho các thí sinh?

CEO Hoàng Bích Tâm:Trong cuộc thi này, C:EHKO đóng vai trò là Nhà tổ chức thế nên tất cả những gì các bạn thấy những công việc mà BTC chúng tôi đang làm đều có sự chung tay của C:EHKO Việt Nam.

Với các thí sinh tham gia cuộc thi, đội ngũ C:EHKO đã hỗ trợ các bạn ấy có được những thông tin chuẩn xác nhất, hỗ trợ việc lấy thông tin lên bài truyền thông cho các thí sinh và salon của thí sinh tham dự. Ngoài ra C:EHKO còn tổ chức các khóa đào tạo để các bạn ấy có thể tham gia và trau dồi bổ sung thêm kiến thức để bước vào cuộc thi tự tin nhất.

Trong các vòng thi tới đây, C:EHKO cùng với BTC sẽ lo các khâu chuẩn bị, địa điểm, hỗ trợ sản phẩm nếu thí sinh cần để sử dụng vào bài thi của mình. Ngoài ra BTC chúng tôi cũng đang rất nỗ lực để hỗ trợ các bạn lọt TOP 10 kinh phí đi lại, ăn ở trong những ngày dự thi Chung kết nữa.

Phóng viên: Trong quá trình tổ chức cuộc thi, chị ấn tượng với thí sinh nào hay một câu chuyện nào khiến chị khó quên? Xin chị hãy chia sẻ đôi điều?

CEO Hoàng Bích Tâm:Điều ấn tượng nhất đối với tôi đó chính con số thí sinh tham dự cuộc thi, khi có tới hơn 1300 thí sinh NTMT tham dự, trên tổng số 6000 thí sinh các lĩnh vực. Đây đã được tổ chức Guiness ghi nhận kỷ lục về số thí sinh tham dự. Con số này đã vượt ra tất các ngoài dự đoán của Ban tổ chức. Điều này càng có ý nghĩa trong bối cảnh dịch bệnh, giao thương đình trệ, kinh tế sa sút, VTFH sẽ là hoạt động cần thiết để mang lại niềm vui, sự hứng khởi cho mọi người đồng thời tạo cảm hứng sáng tạo cho các NTMT trẻ tuổi có động lực thúc đẩy  ngành tóc tiếp tục có những bước tiến vững vàng trong tương lai.

Cảm ơn chị đã đồng ý tham dự buổi PV ngày hôm nay.

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2020 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel:028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam