doanhnhanketnoi.vn
Online 41 | Đăng nhập
24-09-2020  2026
Khai trương Siêu thị sức khỏe tại TPHCM
Ngày 24/09/2020, tại địa chỉ số 03, đường Hòa Bình, phường 03, Quận 11, TPHCM. Công ty TNHH Viện Nghiên Cứu Y Học Phương Đông , thuộc Tập Đoàn Nhất Phẩm Hoàng Gia . Khai trương “ Siêu thị sức khỏe “. Với cam kết xây dựng một “ Siêu thị sức khỏe “ với các sản phẩm, dược liệu tốt nhất.

Công ty cam kết luôn lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và tạo dựng niềm tin trọn vẹn. “ Siêu thị sức khỏe”,  sẽ đưa trải nghiệm, khám, chữa bệnh và bán các loại dược liệu, tiện ích hơn, an toàn hơn.

Trong tuần đầu khai trương, “ Siêu thị sức khỏe”,  có nhiều chương trình ưu đãi . Theo đó, tất cả khách hàng đến tham quan ,đều được tặng phiếu giảm giá và phiếu bốc thăm may mắn những phần quà giá trị. Đặc biệt, trong tuần lễ khai trương, tổ chức chương trình khuyến mại áp dụng vào các giờ vàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngành đông y Việt Nam, có rất nhiều phòng khám nhưng chưa được quy tụ => siêu thị hướng đến phân phối những mặt hàng thảo dược quý hiếm, dược liệu, phương thức gia truyền => hướng đến đưa đông y Việt Nam đi ra Thế giới.


Ông Nguyễn NGọc Tùng Chủ tịch Tập đoàn Nhất Phẩm  Hoàng Gia phát biểu.

Ông Tùng chia sẻ : Tôi quyết định thành lập siêu thị sức khỏe, phục vụ cho người dân.  Hoài bảo của tôi, siêu thị này sẽ đưa giá cả cho phù hợp và những sản phẩm tốt nhất và sạch . Mang sản phẩm rẻ nhất đến với người bệnh. Mục đích của siêu thị , mang những sản phẩm dược liệu tốt nhất của Việt Nam mang ra các nước  trên Thế giới. Công ty TNHH Viện Nghiên Cứu Y Học Phương Đông, sẽ tổ chức các chương trình giáo dục sức khỏe cộng đồng hàng tháng => truyền tải cho cộng đồng hiểu được nguyên lý, nguyên nhân của bệnh từ đó có ý thức  chăm sóc sức khỏe cho bản thân.


Siêu thị sức khỏe tại địa chỉ số 03, đường Hòa Bình, phường 03, Quận 11, TPHCM

Công ty TNHH Viện Nghiên Cứu Y Học Phương Đông, là thành viên của Tập đoàn Nhất Phẩm Hoàng Gia , với tôn chỉ, kế thừa và phát huy những giá trị vốn có, cam kết tập trung vào chăm sóc và cải thiện chất lượng sản phẩm của người tiêu dùng thông qua hoạt động, khám, chữa bệnh và  cung cấp các loại dược liệu tốt nhất và sử dụng nguyên liệu nguồn gốc tự nhiên, an toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn, khi đến người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân Việt Nam.


Gian hàng của Công ty TNHH XNK TM Phân phối Thực phẩm Met (MetFoods) tại Siêu thị sức khỏe.

Công ty TNHH Viện Nghiên Cứu Y Học Phương Đông,   cũng nhận thức rõ ràng trách nhiệm xã hội, cam kết phát triển vì sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy không ngừng phát triển các sáng kiến về sản phẩm với mục tiêu bảo vệ sức  khỏe người tiêu dùng song hành với bảo vệ môi trường và  xã hội. Các sản phẩm của Công ty TNHH Viện Nghiên Cứu Y Học Phương Đông , chỉ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên hoặc nguyên liệu thân thiện môi trường, không độc hại và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dân.

Phạm Lịch

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2020 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel:028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam