doanhnhanketnoi.vn
Online 29 | Đăng nhập
01-04-2020  2256
MM Mega Market ra mắt bộ sản phẩm khẩu trang vải có tấm kháng khuẩn dược liệu
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Corona, Sở công thương Thành phố Hồ Chí Minh đã trực tiếp gặp gỡ, chỉ đạo các doanh nghiệp trên địa bàn tìm kiếm nguyên liệu, phát triển những sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của người dân về việc sử dụng khẩu trang phòng chống dịch bệnh.

Với ý tưởng ban đầu là cung cấp cho thị trường một sản phẩm có thể tái sứ dụng nhiều lần nhưng vẫn giữ được tính năng kháng khuẩn nhằm khắc phục điểm hạn chế của khẩu trang y tế chỉ sử dụng một lần và sau đó thải ra môi trường lượng rác thải khổng lồ, cũng như hỗ trợ giải quyết vấn đề khan hiếm khẩu trang y tế trên thị trường, nhóm phát triển sản phẩm của MM Mega Market kết hợp với các chuyên gia của Công Ty Cổ Phần May Thắng Lợi, một trong những Doanh nghiệp Dệt may uy tín tại TP. HCM cho ra đời bộ sản phẩm với cấu tạo gồm khẩu trang và miếng lót có thể thay thế từ vải không dệt tẩm dung dịch nano thảo mộc có tác dụng diệt khuẩn lên đến 99% được chứng nhận bởi Viện Kỹ Thuật Công Nghệ Cao Nguyễn Tất Thành.


Khẩu trang Thắng Lợi (Kháng khuẩn >99%)

Sản phẩm Khẩu trang dược liệu kết hợp từ 1 lớp vải cotton 100% và 1 lớp vải lưới (hoặc 2 lớp vải 100% cotton mềm mịn), cùng 1 lớp vải dược liệu có thể bảo lưu đến 3 ngày sử dụng. Sau 3 ngày sử dụng chỉ cần thay tấm vải dược liệu . Kết quả kiểm nghiệm từ Viện Kỹ Thuật Công Nghệ Cao cho thấy tấm kháng khuẩn dược liệu này có khả năng sát khuẩn 100%, ức chế nhiều loại virus như: Escherichia coli (Vi khuẩn đường ruột), Pseudomonas aeruginose (Gây bệnh nhiểm khuẩn đường hô hấp, não), Bacillus cereus (Gây bệnh tiêu chảy, nôn mửa), Staphylococcus aureus (Tụ cầu vàng trong mũi và da)...

Sản phẩm trước khi bán ra thị trường đã được điều chỉnh dựa trên những ý kiến đóng góp của các chuyên gia của Sở Công Thương và Sở Y Tế TP.HCM. Ngoài ra, hơn 5,000 bộ khẩu trang kháng khuẩn cũng đã được phát cho toàn bộ nhận viên MM Mega Market sử dụng, nhằm đảm bảo sức khỏe cho nhân viên yên tâm làm việc trong tình hình dịch bệnh Corona như hiện nay.

Đại diện cho MM Mega Market Việt Nam cho biết: Trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn ra tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, công ty MM Mega Market Việt Nam (MM) đã lên kế hoạch và triển khai nhiều hoạt động nhằm đảm bảo lượng khẩu trang cung ứng và an toàn, vệ sinh cho khách hàng, đối tác và nhân viên trên toàn quốc. Đối với lượng khẩu trang cung ứng ra thị trường, dưới sự chỉ đạo của Sở Công Thương, nhóm phát triển sản công ty MM đã phối hợp với Công ty may Thắng Lợi ra mắt bộ sản phẩm khẩu trang vải có tấm kháng khuẩn dược liệu, có tác dụng kháng khuẩn lên 99%. Bộ sản phẩm gồm lớp khẩu trang vải có thể giặt nhiều lần và 4 tấm kháng khuẩn dược liệu. Hiện tại với lượng đặt hàng 70.000 bộ/ tháng, đảm bảo đủ lượng cung ra thị trường.

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2020 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel:028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam