doanhnhanketnoi.vn
Online 40 | Đăng nhập
02-05-2020  361
Tầm nhìn tương lai ngành sơn gỗ gốc nước
Chu Phấn - Châu Âu, Mỹ, Nhật và Canada là các thị trường lớn tiêu thụ hàng tỉ đô la Mỹ đồ gỗ nội ngoại thất xuất khẩu từ Việt Nam.

Để đạt được quy mô đó, phụ liệu ngành sơn gốc nước đang tăng dần tỉ trọng và thay thế hơn 30% sơn gốc dung môi xăng độc hại cho người lao động. Sơn Becker Chem là một hạt nhân trong công tác thay thế này, Doanh nghiệp chú trọng về công tác bảo vệ môi trường, bảo đảm sức khoẻ người lao động đang ngày đêm phải hít thở dung môi xăng độc hại của ngành chế biến đồ gỗ.

Thương hiệu Sơn gỗ hệ nước Becker Chem được Công ty cổ phần Becker Chem nhập khẩu, sản xuất và phân phối  dành cho trang trí đồ gỗ nội ngoại thất, hàng thủ công mỹ nghệ và các ứng dụng từ sơn. Với hệ thống kỹ thuật viên tư vấn chuyên nghiệp và linh hoạt, Becker Chem đã mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm sơn gỗ gốc nước cao cấp không độc tố thân thiện với môi trường, sản phẩm dành cho trẻ em với định hướng vì lợi ích của khách hàng và sức khỏe của người sử dụng đang được đánh giá rất cao.” Đại diện công ty chia sẻ.

Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Becker Chem là đối tác cung cấp sản phẩm sơn gỗ, hỗ trợ kỹ thuật tin cậy của các tập đoàn nội thất lớn trên thế giới: Woodnet Furniture, Ashley Furniture, White Wood, Whalen, Metro,… đặc biệt là Ikea – thương hiệu tập đoàn nội ngoại thất đa quốc gia nổi tiếng.

Hệ thống tư pháp nước nhà đang dần được hoàn thiện là cơ sở pháp lý vững chắc cho sự phát triển kinh tế nói chung và ngành xuất khẩu đồ gỗ nói riêng. Nhân dịp ngày Miền Nam hoàn toàn thống nhất, đất nước trọn niềm vui, nam bắc một nhà, Công ty Becker Chem xin tri ân đến Lãnh đạo Toà án Tối cao và Lãnh đạo Toà án các cấp cùng Ban Biên tập Tạp chí Toà án nhân dân. Chúc các anh chị em phóng viên, các nhà báo cùng toàn thể cán bộ Tạp chí Toà án nhân dân sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp tuyên truyền chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2021 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel: 081.262.7799 - 028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam