doanhnhanketnoi.vn
Online 24 | Đăng nhập
14-10-2020  313
Việc làm ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Ngày 10/10/2020,  Bộ Tư Lệnh TPHCM cụm 10 và Bộ Chỉ Huy Quân Sự quận 12 trao tặng 2 căn nhà tình thương tại xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi. 

Công ty TNHH SX TM và DV Đại Tam Long đã đồng hành với địa phương trao tặng 203 phần quà và hơn 20 triệu đồng tiền mặt với “Chương trình chung sức xây dựng nông thôn mới tại xã Tân Phú Trung” Đây sẽ là hoạt động thường xuyên của doanh nghiệp,  nhằm giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 trong thời gian qua. Đồng thời, Cty TNHH SX TM và DV Đại Tam Long sẽ  đồng hành cùng chính quyền địa phương trong  thực hiện phong trào thi đua " Thành phố chung sức xây dựng nông thôn mới" năm 2020.


Đồng chí Hứa Văn Rây, Quận ủy viên, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự Quận 12 và Đ/c Đặng Văn Hùng, ĐUV, PCT UBND Xã Tân Phú Trung cùng đoàn tham quan nhà máy sản xuất của công ty TNHH SX TM và DV Đại Tam Long

Chiều cùng ngày 10/10 /2020, Bộ Chỉ Huy Quân Sự quận 12 và lãnh đạo xã Tân Phú, Câu lạc bộ Khởi Nghiệp Mộc, cùng với Báo Pháp Luật Việt Nam tại Lâm Đồng, Tạp chí tòa án…. Đã ghé thăm công ty TNHH SX TM và DV Đại Tam Long. Chuyến ghé thăm tận nơi nhà máy sản xuất cho thấy sự quan tâm của chính quyền địa phương đối với công ty. Công ty TNHH SX TM và DV Đại Tam Long là công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện bột và nước theo công nghệ Mỹ và Châu Âu. Cung cấp thiết bị và vật tư ngành sơn tĩnh điện, hóa chất xử lý bề mặt kim loại trước khi sơn. Gia công cơ khí, chế tạo các loại máy móc công nghiệp, gia công sơn tĩnh điện . Đại lý phân phối độc quyền thiết bị súng phun sơn của hãng Nordson ( Mỹ ), Total ( Hàn Quốc ), Baifu ( Đài Loan ).


Bà Trần Thị Trà My, Giám đốc Công ty TNHH SX TM và DV Đại Tam Long và đại diện Báo Pháp luật Việt  Nam tại Lâm Đồng tặng quà và tiền mặt cho người dân tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TpHCM.

Từ những công trình lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện nhỏ , và có những công trình nằm ở vùng sâu, vùng xa mang lại rất ít lợi nhuận – Nhưng sau hơn 12 năm thành lập (năm 2008), Công ty TNHH SX TM&DV Đại Tam Long (GOLD LINE) đã tạo được niềm tin đối với khách hàng, là một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, tư vấn, thiết kế và cung cấp lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH SX TM&DV Đại Tam Long (GOLD LINE) có kế hoạch phát triển thương hiệu sản phẩm mang tính lâu dài để giữ vững và phát triển thị phần, nâng cao chất lượng sản phẩm, không ngừng cải tiến mẫu mã, củng cố và phát triển hệ thống tiêu thụ sản phẩm. Đặc biệt là luôn chủ động tham gia các chương trình xúc tiến thương mại ở trong nước cũng như ngoài nước. Trong công cuộc đổi mới này GOLD LINE cũng như những doanh nghiệp khác rất cần sự hỗ trợ, giúp đỡ từ phía chính quyền địa phương.


Đồng chí Hứa Văn Rây, Quận ủy viên, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự Quận 12 tặng hoa bà Trần Thị Trà My, giám đốc công ty TNHH SX TM và DV Đại Tam Long

Sự thành công của bất kỳ một doanh nghiệp (DN) nào cũng mang dấu ấn quan trọng của người lãnh đạo DN, là người chịu trách nhiệm đưa ra tầm nhìn, chiến lược và điều phối, giám sát hoạt động và chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động của một DN. Để xác định được năng lực yêu cầu đối với vị trí lãnh đạo, cách tiếp cận phổ biến là xác định vai trò mà người lãnh đạo đó đảm nhiệm. Vai trò là một tập hợp các hành vi gắn với một vị trí hoặc bộ phận cụ thể.  Có thể nói trong cuộc “chạy đua” này, GOLD LINE đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình, và chắc chắn sẽ còn nỗ lực hơn nữa để luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và mọi đối tác.  Công ty đã từng bước khẳng định thương hiệu trong và ngoài nước, hiện CTY đã xuất khẩu dây chuyền sang nước ngoài Hàn Quốc, Thái Lan.... Với chiến lược phát triển bền vững, "sự hài lòng của khách khàng là thành công của chúng tôi' đưa thương hiệu Goldline lớn mạnh, đứng đầu khu vực Đông Nam Á và sánh tầm Quốc tế.


Đồng chí Hứa Văn Rây, Quận ủy viên, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự Quận 12 và Đ/c Đặng Văn Hùng, ĐUV, PCT UBND Xã Tân Phú Trung cùng đoàn ghé thăm  công ty TNHH SX TM và DV Đại Tam Long

Một số hình ảnh  khi đoàn ghé thăm:


Đ/c Đặng Văn Hùng, ĐUV, PCT UBND Xã Tân Phú Trung tặng hoa bà Trần Thị Trà My, Giám đốc  Công ty TNHH SX TM và DV Đại Tam Long. 


Bà Nguyễn Hồng Thu Chủ tịch Câu lạc bộ Khởi Nghiệp Mộc tặng hoa Bà Trần Thị Trà My, Giám đốc Công ty TNHH SX TM và DV Đại Tam Long

Lịch Văn

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2020 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel:028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam