doanhnhanketnoi.vn
Online 40 | Đăng nhập
09-12-2020  283
Doanh nhân Thanh Hải - hết lòng vì vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam
Từng công tác nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, doanh nhân Thanh Hải quyết định rẽ hướng, thực hiện các dự án dành riêng cho những người phụ nữ Việt.

CEO Thanh Hải được biết đến là người đứng sau sự thành công của nhãn hàng Pizkie Natural Cosmetics. Pizkie Natural Cosmetics chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm thiên nhiên và thực phẩm chức năng cao cấp hỗ trợ làm đẹp da và làm chậm lão hóa được nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

Tốt nghiệp khoa tài chính ngân hàng - Đại học Kinh tế quốc dân, Thanh Hải từng làm trong lĩnh vực tài chính nhiều năm tại Bộ Tài chính, Tập đoàn Vingroup, VTC. Tuy nhiên vì mong muốn được làm đẹp và mang đến những điều tốt đẹp cho các chị em phụ nữ, nữ doanh nhân quyết định rẽ hướng và đã gắn bó nhiều năm trên con đường chăm sóc sắc đẹp này.

Chị chia sẻ: “Ước mơ của Thanh Hải là giúp đỡ chị em phụ nữ Việt Nam biết yêu và tự tin vào chính bản thân mình. Các sản phẩm mà Thanh Hải dày công nghiên cứu cũng là 1 phần mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp cho phụ nữ Việt Nam. Các dự án mà Thanh Hải thực hiện cũng đều vì muốn kiến tạo nên những người phụ nữ thành đạt, độc lập tài chính, có khí chất và bản lĩnh”.

Để truyền niềm cảm hứng mãnh liệt đó tới hàng triệu chị em, doanh nhân Thanh Hải đã xây dựng thành công thương hiệu Pizkie Natural Cosmetics, cung cấp các dòng mỹ phẩm thiên nhiên làm đẹp và các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ kéo dài tuổi thanh xuân, đặc biệt là collagen. Đây được xem là dòng sản phẩm độc quyền tạo dấu ấn riêng biệt trên thị trường rất được lòng chị em phụ nữ.

Không chỉ giúp phái đẹp hoàn thiện nhan sắc, CEO Thanh Hải còn ấp ủ nhiều dự án giúp phụ nữ khởi nghiệp. Chị mong muốn có thể dẫn dắt để họ có con đường đi đúng đắn, tự tin độc lập, nhanh chóng chạm tay đến thành công.

Với nhiều chị em phụ nữ, doanh nhân Thanh Hải là một người truyền cảm hứng mãnh liệt từ nhan sắc, sự bản lĩnh, thành công và hạnh phúc.

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2021 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel: 081.262.7799 - 028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam