doanhnhanketnoi.vn
Online 79 | Đăng nhập
15-08-2021  226
Doanh nhân Trần Thị Hằng tâm huyết với Sứ mệnh kiến tạo Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng
Là một người phụ nữ có gương mặt khả ái, vóc dáng yêu kiều, thanh lịch và sang trọng, Doanh nhân Trần Thị Hằng luôn luôn nổi bật những sự kiện mà mình xuất hiện. Hơn thế, với sự thông minh, nhạy bén, tấm lòng rộng mở chan hòa, Chị được rất nhiều chị em phụ nữ bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp yêu mến, ngưỡng mộ.


“Bông Hồng Vàng Đất Mỏ” – Trần Thị Hằng sinh ra và lớn lên tại Quảng Ninh vùng đất chứa đầy tài nguyên,khoáng sản và cũng là nơi chứa đựng Tâm linh huyền bí,bên cạnh đó còn mang vẻ đẹp của Biển cả,thiên nhiên hùng vĩ.


Doanh Nhân Trần Thị Hằng lộng lẫy bên Nghệ sĩ Lan Hương tại sự kiện

Chính vì thế mà chị đã có sẵn những Tố chất của nhà Lãnh đạo với Khát khao cháy bỏng trao giá trị Chăm sóc Sức khỏe đến Cộng đồng.Với Tâm nguyện “Gieo giá trị -Gặt thành công” chị đã trở thành người phụ nữ có  Bản lĩnh Thép. Hiện Chị nắm cương vị CTHĐQT – Công ty Cổ phần Kinh Doanh và Thương mại Bách Gia. Với Sứ mệnh : Kết nối và cải thiện Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng,bên cạnh đó chị đã tham gia rất nhiều hoạt động xã hội,học hỏi  để luôn phát triển bản thân hơn nữa, cũng như Kiến tạo thật nhiều Giá trị cho chị em phụ nữ, cống hiến cho Cộng đồng.


Lễ ra mắt sản phẩm mới với sự chứng kiến của các nhà khoa học và 500 thành viên cùng khách hàng tin dùng

Người phụ nữ Tâm Tầm Tài Sắc – Doanh Nhân Trần Thị Hằng luôn mang trong mình Trái tim ấm nóng, tràn đầy yêu thương, Truyền cảm hứng mạnh mẽ và lan tỏa đến hàng ngàn người phụ nữ cùng Cộng đồng,c luôn trao cho họ những Cơ hội kinh doanh mang tiêu chí đến với Bách gia sẽ có  “Sức khỏe – Hạnh phúc và Thịnh vượng”.

Trên con đường thực hiện Sứ mệnh của mình,chị gặp rất nhiều khó khăn, vất vả, đối diện với sự cản trở của nhiều yếu tố từ gia đình,các đối thủ cạnh tranh,với Ý chí kiên gan và Niềm tin cùng với niềm Đam mê cháy hết mình cho Sứ mệnh, Chị đã không ngừng vượt qua tất cả.

Doanh Nhân Trần Thị Hằng không những là Nữ lãnh đạo thành công mà luôn luôn là nguồn cảm hứng cho các chị em với vẻ duyên dáng, cuốn hút, là Động lực cho rất nhiều phụ nữ biết yêu thương bản thân, sống Vui khỏe để từ đó có thể phấn đấu Sự nghiệp Thành công và đóng góp cho xã hội.


Người Phụ Nữ Tâm Tầm Tài Sắc – Doanh Nhân Trần Thị Hằng. Công ty Cổ phần Kinh doanh và Thương mại Bách gia.

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2021 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel: 081.262.7799 - 028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam