doanhnhanketnoi.vn
Online 69 | Đăng nhập
30-06-2020  759
Caravan “Giữ gìn biển Xanh - Đón khách Du lịch - Vũng Tàu Thành phố du lịch sạch Asean”
Minh Thắng - Vũng Tàu cùng với Thừa Thiên Huế và Quy Nhơn là ba thành phố của Việt Nam lần đầu vinh dự nhận Danh hiệu “Thành phố du lịch sạch Asean”, danh hiệu làm nức lòng người dân thành phố, nức lòng những du khách gần xa, thể hiện cam kết và quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền thành phố về mục tiêu xây dựng Vũng Tàu trở thành đô thị xanh, sạch và đáng sống.

Nhân dịp này, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM sẽ phối hợp cùng các Hội Doanh nghiệp, Doanh nhân..., Cơ quan báo chí truyền thông tổ chức Chương trình Caravan Doanh nhân – Báo chí với chủ đề: “Giữ gìn biển Xanh – Đón khách Du lịch” tại thành phố Vũng Tàu trong hai ngày 24 – 25/7/2020.

Đây cũng là dịp để đoàn du khách khám phá bộ mặt mới của thành phố du lịch Vũng Tàu vào mùa du lịch 2020. Khách đông nhưng tuyệt nhiên không xuất hiện những gánh hàng rong, những xe đẩy bán mực khô, nước ngọt… Khách du lịch thỏa sức nô đùa và thư giãn trên những bãi cát dài phẳng mịn. Điều mà chỉ vài năm trước đây thôi vẫn nhan nhản.

Sự kiện lần này thiết thực có ý nghĩa chính trị xã hội sâu sắc, nhằm kêu gọi cộng đồng, xã hội cùng chung tay bảo vệ môi trường; đồng thời là dịp để nhà báo, phóng viên giao lưu cùng doanh nghiệp, doanh nhân, cơ quan quản lý Nhà nước tạo cơ hội gắn kết, hợp tác bền vững với nhau, đẩy mạnh truyền thông, nâng cao thương hiệu doanh nghiệp.

Với các hoạt động chính là tổ chức giao lưu giữa các doanh nghiệp đoàn cùng khối báo chí về công tác tuyên truyền bảo vệ môi trường – đặc biệt bảo vệ môi trường biển và kêu gọi đồng hành giữ gìn biển đảo cùng chăm lo cho những người lính đang ở tuyến đầu biển đảo của tổ quốc.

Bên cạnh đó, chương trình cũng triển khai các công tác cộng đồng như nhặt rác bãi biển, đặt thùng rác phân loại trên bờ biển; hội thảo về nâng cao ý thức bảo vệ môi trường biển; chính thức kêu gọi cùng chăm lo cho những người lính đang ở đảo và chương trình tập huấn cho bộ đội và ngư dân biển đảo cùng hành động bảo vệ môi trường và đặt biệt là tham quan khám phá Khu du lịch Sinh thái Hồ Mây được mệnh danh là “Đà Lạt của Vũng Tàu”. Nơi đây có hệ sinh thái đặc biệt loại hình du lịch khác nhau như: Sinh thái – Môi trường, Văn hóa – Tín ngưỡng, Vui chơi giải trí, Ẩm thực – Sự kiện, Nghỉ dưỡng…

Đoàn Caravan trải nghiệm khám phá Khu Du lịch Hồ Mây, Thành phố Vũng Tàu, có diện tích 50ha, nằm ở độ cao 250m so với mực nước biển, nơi đây luôn có khí hậu mát mẻ, bầu không khí trong lành, đem đến cảm giác khoan khoái, dễ chịu cho du khách.

Hồ Mây còn có ngọn núi Tiên cao khoảng 270m so với mực nước biển, không khí khá mát mẻ, thường xuyên lộng gió. Đúng như cái tên của nó, núi Tiên có cảnh sắc của chốn “bồng lai tiên cảnh”, được ví là nơi giao thoa giữa đất và trời. Trên núi có khu nhà gỗ, là khoảng không gian dành riêng cho những du khách có nhu cầu ngồi thiền hay tập yoga.

Vũng Tàu những ngày này thật đẹp. Đi đâu cũng bắt gặp những mảng xanh dịu mát, những công trình thể hiện sự trân quý của người dân thành phố với lữ khách phương xa. Những thảm hoa có mặt ở khắp nơi, từ con đường trải dài cả chục km dẫn vào thành phố, trên vỉa hè, nơi ngã ba, ngã tư, khiến thành phố như khoác lên mình tấm áo mới.

Trân trọng kính mời Quí hội viên, Doanh nghiệp, Doanh nhân cùng hưởng ứng tham gia hoạt động tuyên truyền chung tay bảo vệ môi trường, giao lưu kết nối mở ra các cơ hội kinh doanh giữa các doanh nghiệp.

Đăng ký theo link: https://forms.gle/FFamy2d1kMSRakSx7

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2021 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel: 081.262.7799 - 028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam