doanhnhanketnoi.vn
Online 36 | Đăng nhập
05-08-2020  1499
CLB Khởi Nghiệp Mộc và Tập đoàn Lê Khánh phối hợp triển khai nền tảng giáo dục trực tuyến Edumore tại TP.HCM
Ngày 2/8/2020, tại TP.HCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Lê Khánh và các đơn vị đối tác phía nam để triển khai nền tảng giáo dục trực tuyến Edumore kết nối người học trực tuyến gắn kết người học với các chuyên gia.

Edumore được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty CP Tập đoàn Lê Khánh, kết nối người học trực tuyến ở nhiều cấp độ: Tiểu học, THCS, THPT, Đại học, Giáo dục kỹ năng, giáo dục nghề nghiệp, kinh doanh, ngoại ngữ, kỹ năng mềm ...Nền tảng Edumore đang nhận được sự quan tâm và hợp tác từ nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Tại sự kiện lần này đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Tập đoàn Lê Khánh với Viện Nghiên cứu Giáo dục và Quản trị kinh doanh; Hội Kế Toán Thành phố Hồ Chí Minh; Viện Nghiên Cứu Quản Trị Doanh nghiệp nhỏ và vừa. 

Cũng tại buổi lễ ký kết, Bà Nguyễn Hồng Thu Chủ tịch Câu lạc bộ Khởi Nghiệp Mộc tặng “Con thuyền KNM số 10” cho Tập đoàn Lê Khánh với mong muốn cùng đoàn kết hợp tác đưa nền tảng Giáo dục Việt Nam luôn đạt được nhiều thành tựu công trình nghiên cứu về giáo dục công nghệ, ngày càng nâng cao vị thế Việt Nam Hội nhập phát triển.


Lễ ký kết hợp tác giữa ông Bùi Việt Quân – CEO Tập đoàn Lê Khánh và Bà Nguyễn Hồng Thu - Chủ tịch CLB Doanh nhân Khởi nghiệp Mộc.

Khác với các mô hình học trực tuyến truyền thống tại Việt Nam, Edumore là nền tảng gắn kết người học với các chuyên gia. Tại đây, các chuyên gia có thể tự tạo bài giảng, bài thảo luận, hội thảo. Nói cách khác, Edumore chính là diễn đàn mở để các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực và người học có thể cùng nhau chia sẻ những điều bổ ích, thú vị trong kho tàng tri thức của nhân loại. Người học sẽ tự chủ được thời gian, có ý thức hơn trong việc học để đạt được hiệu quả cao nhất. Thiết thực và hữu dụng nhưng Edumore có giá thành phù hợp với người dùng với nhiều đối tượng khác nhau.

Các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, trao đổi về sự cần thiết để triển khai chương trình học trực tuyến trong thời điểm bùng phát dịch Covid-19 như hiện nay và thảo luận về xu thế của việc học trực tuyến ở hiện tại và tương lai.

Theo ông Bùi Việt Quân - CEO Công ty Cổ phần Tập đoàn Lê Khánh cho biết, trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch Covid-19, vấn đề học tập của học sinh, sinh viên gặp khá nhiều khó khăn. Để đảm bảo chương trình đào tạo thực hiện đúng kế hoạch, nhiều nhà trường bắt đầu áp dụng học online như một giải pháp cần thiết và cấp bách.

“Việc Công ty Cổ phần Tập Đoàn Lê Khánh ký kết với các đối tác để phát triển sản phẩm Edumore sẽ tạo ra một hướng đi mới. Từ đây, Edumore không chỉ phát triển trong nước mà dành cho cả người Việt Nam ở nước ngoài”, ông Bùi Việt Quân cho hay.

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2021 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel: 081.262.7799 - 028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam