doanhnhanketnoi.vn
Online 16 | Đăng nhập
22-10-2020  1109
500 Doanh nhân, Doanh nghiệp sẽ cùng quy tụ trong chương trình đêm Gala “Nữ Doanh nhân tài sắc năm 2020”
Ngày 21/10/2020, Tại Trung Tâm Báo Chí TP.HCM. Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH Truyền thông Vinaart tổ chức họp báo Đêm gala "Nữ Doanh nhân tài sắc năm 2020" để vinh danh các nữ doanh nhân đã có những đóng góp xuất sắc về Kinh tế - Chính trị - Xã hội.

Đêm gala được tổ chức nhằm tôn vinh những phụ nữ là nữ doanh nhân đang hằng ngày, hàng giờ đối mặt với những thách thức có tính chất sống còn với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, phải chu toàn vừa làm người phụ nữ, người mẹ, người vợ, người bà trong gia đình, vừa điều hành doanh nghiệp, vừa tham gia hoạt động thiện nguyện và các công tác xã hội.


Bà Lê Thị Kim Oanh – Chủ biên ấn phẩm SẮC ĐẸP, Phó Ban tổ chức phát biểu tại buổi họp báo.

Theo Bà Lê Thị Kim Oanh – Chủ Biên ấn phẩm SẮC ĐẸP, Phó Ban tổ chức cho biết: Ban tổ chức mong muốn chương trình vinh danh “Nữ doanh nhân tài sắc” vừa mang ý nghĩa tinh thần, vừa cổ vũ động viên các chị là nữ doanh nhân, chương trình là nơi các chị được thỏa sức thể hiện những tài năng ngoài bản lĩnh kinh doanh và qua chương trình chúng ta sẽ thành lập được cộng đồng nữ doanh nhân tài sắc, để có thể gắn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, chúng ta có thể giúp đỡ nhau tạo thành một cộng đồng vững mạnh, lan tỏa yêu thương, cùng nhau phát triển, cùng nhau làm thiện nguyện, mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng”.


Bà Mai Phương - Thành viên Hội đồng thẩm định cho rằng: "Giá trị chương trình mang đến không chỉ để tôn vinh những đóng góp của nữ doanh nhân, mà còn là cơ hội tiếp tục cống hiến, tạo lập những năng lượng tích cực, đóng góp hơn nữa cho xã hội. Chương trình với nhiều hoạt động theo chủ đề xuyên xuốt và bài bản theo từng tháng-từng quý nhằm gắn kết các nữ doanh nhân, tạo một sân chơi lành mạnh, lâu dài, không chỉ chia sẻ gắn kết hoạt kinh doanh, khởi nghiệp, mà còn đẩy mạnh các hoạt động xã hội vì cộng đồng hướng tới khẳng định vị trí vững chắc của người phụ nữ trong xã hội hiện đại".

Đêm gala dự kiến được tổ chức vào ngày 19/12/2020, tại Sân Golf Tân Sơn Nhất, TP.HCM. các nữ doanh nhân được vinh danh danh hiệu này phải có thành tích xuất sắc trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, có tài, có sắc, có đóng góp tích cực để xây dựng quê hương, đất nước, tích cực hỗ trợ cho sự phát triển cộng đồng, các chương trình từ thiện, xã hội, có độ tuổi từ 20 đến 65.

Chương trình vinh danh có hội đồng thẩm định gồm những nhà hoạt động chính trị, xã hội, nhà văn, nhà báo, văn nghệ sĩ có uy tín. Bên cạnh đó chương trình cũng có những nhà tài trợ đồng hành cố vấn chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho các nữ doanh nhân.


Đông đảo các Doanh nhân đến tham dự chương trình họp báo.

Các danh hiệu được tôn vinh trong đêm gala gồm: Nữ hoàng Doanh nhân tài sắc năm 2020; Hoa khôi Doanh nhân tài năng năm 2020; Hoa khôi Doanh nhân thanh lịch năm 2020; Hoa khôi Doanh nhân nhân ái năm 2020; Hoa khôi Doanh nhân truyền cảm hứng năm 2020; Các nữ Doanh nhân có cống hiến trong các lĩnh vực mình quản lý.

Mọi liên lạc, phỏng vấn hoặc yêu cầu tư liệu xin vui lòng liên lạc:

Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam
1B Trương Quốc Dung, phường 8, quận Phú Nhuận, TP. HCM
Điện thoại: 028 62654 999
Email: doanhnhanvietnamclb@gmail.com
Webiste: clbdoanhnhanvietnam.com

Công ty TNHH Truyền thông Vinaart
414 Lê Văn Khương, phường Thới An, quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 2242 9689
Email: vinaartco@gmail.com

MINH THẮNG

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2020 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel: 081.262.7799 - 028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam