doanhnhanketnoi.vn
Online 55 | Đăng nhập
15-10-2011  4314
Giải pháp tài chính dành cho doanh nghiệp
Ngày 14/10, tại Hà Nội, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với Ngân hàng TMCP Quân Đội tổ chức hội thảo “Một số giải pháp tài chính dành cho doanh nghiệp”. Đây là hội thảo nằm trong chuỗi các sự kiện của giải thưởng Sao Vàng Đất Việt diễn ra từ ngày 12/10 đến ngày 15/10.
Các diễn giả có mặt tại hội thảo đã cung cấp cho các doanh nghiệp những phân tích về tình kinh tế thế giới cũng như tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các diễn giả cũng đưa ra những nhận định về thị trường sắp tới.
Đại diện cho ý kiến của phía ngân hàng, MB đã đưa ra các gói sản phẩm quản lý tài chính hiện đại dành cho các doanh nghiệp như các sản phẩm liên quan đến cơ cấu tài chính doanh nghiệp (tư vấn phát hành trái phiếu doanh nghiệp, mua bán giấy tờ có giá…), các sản phẩm quản trị rủi ro tài chính (giao dịch ngoại tệ kỳ hạn, giao dịch hoán đổi ngoại tệ…..), các sản phẩm đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh, quản lý dòng tiền của doanh nghiệp. Liên quan đến việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý công việc, đại diện Viettel cũng đã đưa ra giải pháp phần mềm V-office.

Tại hội thảo, các doanh nghiệp đều cho rằng các vấn đề đưa ra có ý nghĩa đối với hoạt động của doanh nghiệp, đặc biệt trong việc quản lý tài chính doanh nghiệp vừa hiệu quả vừa chặt chẽ từ đó nâng cao chất lượng hoạt động của doanh nghiệp.

Hồ Hường

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2021 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel: 081.262.7799 - 028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam