doanhnhanketnoi.vn
Online 11 | Đăng nhập
19-10-2020  116
HUBA chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam
Sáng ngày 19/10/2020, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã đến thăm và chúc mừng Hội Nữ doanh nhân TP.HCM (HAWEE) và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch HUBA đánh giá trong thời gian qua, HAWEE rất thấu hiểu và quan tâm đến hội viên. HAWEE là nơi tập hợp các nữ doanh nhân uy tín tại TP.HCM, hướng đến mục tiêu nâng tầm ảnh hưởng của nữ doanh nhân qua sự phát triển tư duy lãnh đạo, hình ảnh và sức mạnh nội tâm. Ông Dũng kỳ vọng HAWEE tăng cường tuyên truyền vai trò của mình hơn nữa, kết nối nhiều nữ doanh nhân vào hoạt động tại HAWEE.

Trong thời gian khó khăn vừa qua, bên cạnh hoạt động hỗ trợ lẫn nhau, HAWEE cũng thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Ông Dũng cho rằng HAWEE đã phát huy rất tốt tinh thần tương thân tương ái và cam kết HUBA sẽ luôn đồng hành cùng HAWEE và cộng đồng doanh nghiệp tại TP.HCM. Thay mặt HUBA, ông Dũng chúc các nữ doanh nhân của HAWEE ngày càng thành công hơn, đóng góp vào sự lớn mạnh của HUBA và sự phát triển chung của TP.HCM.


Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã đến thăm và chúc mừng Hội Nữ doanh nhân TP.HCM (HAWEE)

Bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) và HAWEE, nhận xét, các chương trình của HUBA đã mang đến nhiều giá trị cho các hội viên HAWEE nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp TP.HCM nói chung. Bà Dung tâm đắc nhất là chương trình “Café Doanh nhân HUBA”. Đồng thời, thay mặt HAWEE, bà gửi lời cám ơn đến HUBA vì sự quan tâm của HUBA suốt thời gian qua. Theo bà Dung, HAWEE đang ngày càng lớn mạnh hơn sau 5 năm thành lập, nhờ kết nối thêm nhiều nữ doanh nhân có uy tín, nhất là các nữ doanh nhân làm việc trong các công ty quốc tế tại Việt Nam.

Cùng ngày, HUBA cũng thăm và chúc mừng tại Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Thay mặt HUBA, ông Dũng chúc tất cả phụ nữ của Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM vừa kinh doanh giỏi vừa là hậu phương vững chắc của gia đình.

Bà Trần Thị Phương Hoa - Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM cám ơn HUBA đã sắp xếp thời gian đến chúc mừng. Ngoài mục tiêu gắn kết các hội viên, bà Hoa cho biết, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM đang lên kế hoạch chi tiết hỗ trợ các doanh nghiệp của nữ doanh nhân phát triển theo đề án hỗ trợ nữ doanh nhân khởi nghiệp của Chính phủ.

Thay mặt Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM, bà Hoa cũng gửi lời chúc đến những người phụ nữ là hậu phương của ban lãnh đạo HUBA. Bà Hoa cho biết rất cảm kích sự đồng hành hỗ trợ của HUBA trong nhiều năm qua.

Nguồn DNSG

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2020 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel: 081.262.7799 - 028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam