doanhnhanketnoi.vn
Online 75 | Đăng nhập
25-06-2011  1581
Ông Michael Cluzel là tân Tổng giám đốc Beeline Việt Nam
Ngày 24/6, Công ty cổ phần Viễn thông Di động Toàn cầu GTEL-Mobile (“GTEL-Mobile”) chính thức công bố bổ nhiệm ông Michael Cluzel là tân Tổng giám đốc Beeline Việt Nam và Tổng Giám đốc khu vực Đông Dương (bao gồm Việt Nam, Lào và Campuchia), trực thuộc khu vực kinh tế châu Á và châu Phi của của tập đoàn VimpelCom.
Sự thay đổi này nằm trong chiến lược đưa Beeline trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông lớn thứ tư tại Việt Nam.
 
Ông Michael Cluzel tốt nghiệp Đại học Heidelberg, Đức với bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Khoa Kinh tế Chính tri và Kinh tế. Ông thành thạo tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha và nói được tiếng Thái, Lào và Quan Thoại. Trước khi gia nhập Beeline, ông Michael Cluzel là Giám đốc điều hành của Công ty Milicom tại Lào (từ năm 2008). Từ năm 2001 tới năm 2007 ông liên tục đảm trách nhiều vị trí quan trọng như Giám đốc Tiếp thị tại Henkel. Trước khi gia nhập Henkel, ông Michael làm việc tại bộ phận Tiếp thị của Coca-Cola tại Thụy Điển.
 
Ban điều hành mới của GTEL-Mobile
 
Tại buổi ra mắt, tân Tổng giám đốc GTel-Mobile, ông Michael Cluzel cho biết: "Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt này, chúng tôi sẽ cố gắng tận dụng hết khoản đầu tư để phục vụ tốt hơn nữa tất cả khách hàng Việt Nam với chất lượng và giá trị tốt nhất. Chúng tôi sẽ tập trung vào việc mở rộng và phát triển chất lượng và bản đồ phủ sóng, nâng cao dịch vụ và tăng cường mở rộng nhiều hoạt động kinh doanh trên toàn quốc. Trong một năm tới, chúng tôi dự định sẽ xây dựng thêm 5.000 trạm phát sóng trên toàn quốc, nâng tổng số điểm bán hàng lên 50.000 và mở rộng tổng số nhân viên Beeline lên tới 1.000 người. Chúng tôi tin tưởng Beeline sẽ mang tới những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt tới người tiêu dùng và củng cố vị trí của mình tại thị trường chiến lược này bởi chúng tôi là một phần của Tập đoàn viễn thông hàng đầu thế giới. Chúng tôi có một mô hình thương hiệu Beeline độc nhất, đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết.”
 
Toàn cảnh buổi họp báo
 
Trước đó, tháng 4/2011, Tập đoàn VimpelCom đã đạt được thỏa thuận với đối tác Việt Nam - Tổng công ty Viễn thông Di động Toàn cầu (GTEL) về kế hoạch đầu tư tài chính cho Liên doanh GTEL-Mobile. Theo đó, Tập đoàn VimpelCom sẽ đầu tư thêm 500 triệu USD từ nay đến hết năm 2013. Khoản góp vốn đầu tiên trị giá 196 triệu USD đã được VimpelCom đầu tư vào liên doanh, nâng tỷ lệ sở hữu cổ phần của cổ đông này trong GTEL-Mobile từ 40% lên 49%. Toàn bộ các khoản đầu tư sẽ được sử dụng cho sự phát triển của liên doanh GTEL-Mobile. Khoản đầu tư còn lại trị giá 304 triệu USD sẽ được thực hiện trong bước tiếp theo nếu Liên doanh GTEL-Mobile đạt được các mục tiêu kinh doanh nhất định cũng như nhận được các chấp thuận cần thiết của các cơ quan có thẩm quyền. Khi đó, lợi ích kinh tế của Tập đoàn VimpelCom sẽ tăng từ 49% lên 65%. Với khoản đầu tư mới này, tổng số vốn đầu tư của tập đoàn VimpelCom dành cho hoạt động tại Việt Nam có thể lên tới 1 tỷ USD, bao gồm cả khoản đầu tư đã được thực hiện trước đó.
Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2021 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel: 081.262.7799 - 028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam