doanhnhanketnoi.vn
Online 33 | Đăng nhập
21-04-2010  6844
Viettel chuyển vùng quốc tế đến 118 quốc gia, vùng lãnh thổ
Theo thông báo của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), đến nay nhà mạng này đã ký thoả thuận hợp tác chuyển vùng quốc tế (roaming) với 250 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của thế giới và trở thành cung cấp dịch vụ chuyển vùng quốc tế lớn nhất Việt Nam.

Cụ thể,, các thuê bao di động của Viettel đã có thể thực hiện roaming tới 305 mạng di động của 118 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Đặc biệt, Viettel hiện là nhà mạng duy nhất cung cấp thành công dịch vụ đăng ký roaming qua tin nhắn cho thuê bao trả trước thông qua đầu số 138 và không phải đặt cọc nếu khách hàng không sử dụng vượt quá hạn mức.

Ngoài ra, Viettel cũng là nhà cung cấp dịch vụ duy nhất tại Việt Nam cho phép các thuê bao trả trước khi roaming thực hiện được cuộc gọi đi - nhận cuộc gọi đến, gửi - nhận tin nhắn tại 33 mạng của 29 quốc gia, vùng lãnh thổ và nhận cuộc gọi, gửi - nhận tin nhắn tại tất cả các mạng di động còn lại.

Đồng thời, Viettel đã cung cấp thành công dịch vụ roaming cho phép các thuê bao trả trước của nước ngoài roaming vào mạng Viettel. Các thuê bao nước ngoài khi roaming vào mạng Viettel đều được cung cấp đầy đủ các dịch vụ thoại, tin nhắn, GPRS, 3G, và những ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2021 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel: 081.262.7799 - 028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam