doanhnhanketnoi.vn
Online 40 | Đăng nhập
02-09-2011  2402
VinaPhone tăng tốc độ, tăng tiện ích
Hôm nay, VinaPhone chính thức công bố và thực hiện đợt điều chỉnh cước lớn trong năm cho các dịch vụ dịch vụ Mobile Internet và Mobile Broadband (với tên gọi mới là ezCom) nhằm đem đến cho khách hàng nhiều quyền lợi hơn khi truy cập Internet và truyền dữ liệu tốc độ qua mạng di động VinaPhone.

Trong đợt điều chỉnh cước này, mức lưu lượng miễn phí trong các gói cước Mobile Internet của VinaPhone được tăng lên tới 100%, đồng thời đơn giá cước lưu lượng vượt gói cũng được giảm tới 50%, các gói cước ezCom giảm tới 12%. Bên cạnh đó VinaPhone còn cung cấp thêm nhiều gói cước mới, tính năng mới giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và quản lý mức sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

Chính sách cước 3G mới của VinaPhone sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 01/09/2011. Ông Hồ Đức Thắng - Phó giám đốc công ty VinaPhone cho biết: “Với việc điều chỉnh mức cước 3G này đồng thời với việc tăng cường các trạm thu phát sóng 3G, tăng tốc độ các dịch vụ 3G, chúng tôi hy vọng các dịch vụ tiện ích trên nền công nghệ 3G của VinaPhone sẽ được phát triển rộng khắp tới đông đảo người sử dụng. VinaPhone cam kết cung cấp cho các khách hàng các dịch vụ truy cập Internet và truyền dữ liệu qua mạng di động 3G với tốc độ cao nhất và mức cước rẻ nhất”.

Chi tiết về nội dung điều chỉnh đối với các gói cước Mobile Internet và ezCom như sau:

Dịch vụ Mobile Internet: tăng lưu lượng miễn phí trong các gói từ 7% - 100%, giảm 50% cước lưu lượng vượt gói.

Mobile Internet là dịch vụ truy nhập Internet trực tiếp từ máy điện thoại di động thông qua các công nghệ truyền dữ liệu GPRS/EDGE/3G của mạng VinaPhone. Với đợt điều chỉnh cước này, các thuê bao khi sử dụng các gói cước Mobile Internet sẽ có thêm từ 7% - 100% lưu lượng sử dụng miễn phí với giá gói không đổi và được giảm tới 50% cước phí lưu lượng vượt gói dịch vụ. Với việc điều chỉnh này, các thuê bao của VinaPhone sẽ thoải mái truy cập Internet, gửi hoặc tải các file dữ liệu lớn hơn với tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi ngay trên máy điện thoại di động mà không cần phải trả thêm cước phí.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ theo từng nhóm khách hàng, VinaPhone cũng công bố thêm 1 gói cước Mobile Internet nữa mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, đó là gói cước M100. Gói cước này có thời hạn trong 30 ngày, cước thuê bao chỉ có 100.000đồng/tháng với mức lưu lượng miễn phí lên tới 1GB. Gói cước mới này phù hợp với đối tượng khách hàng có nhu cầu đọc báo điện tử, nhận/gửi email, tải/nghe nhạc online... ở mức tương đối cao, mà chưa muốn sử dụng các gói cước không giới hạn.

Dịch vụ ezCom: giảm cước tới 12% và tăng thêm gói cước mới, thêm tính năng “truy cập Internet không giới hạn” chỉ với 50.000 đồng/tháng.

Dịch vụ ezCom là dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao từ máy tính thông mạng VinaPhone 3G. Đợt điều chỉnh cước này giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí giá cước thuê bao từ 11 - 12% / tháng và 8% cước lưu lượng vượt gói. Hai gói cước mới EZ-80 EZ-180 với mức cước hợp lý, lưu lượng miễn phí từ 1,5GB tới 4,5GB tương ứng chắc chắn sẽ mang lại nhiều lựa chọn phù hợp hơn cho nhiều đối tượng khách hàng.

Đặc biệt, để giúp các thuê bao ezCom có thể quản lý tối ưu nhất chi phí khi sử dụng dịch vụ, VinaPhone áp dụng tính năng “truy cập Internet không giới hạn” cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ ezCom (EZU). Với tính năng mới này, khách hàng không còn gặp phải tình trạng phát sinh cước ngoài dự kiến khi truy cập Internet.

Các thuê bao ezCom,bao gồm cả trả trước và trả sau, khi sử dụng một các gói cước ezCom (gồm EZ50, EZ 120, EZ 220, EZ80, EZ180), đều có quyền lựa chọn đăng ký thêm tính năng “truy cập Internet không giới hạn”. Với mức phí thanh toán thêm là 50.000 đồng/ tháng, khách hàng sẽ được sử dụng thêm 01Gb miễn phí, đồng thời khi sử dụng hết dung lượng miễn phí thì khách hàng được sử dụng internet không giới hạn dung lượng ở tốc độ truy cập 256 Kbps - tốc độ cho phép khách hàng vẫn truy cập Internet để đọc tin tức, nhận/gửi email....một cách thoải mái. Để đăng ký tính năng EZU, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp EZU (dấu cách) ON gửi tới 888.

Ưu đãi đặc biệt cho đối tượng học sinh – sinh viên khi sử dụng ezCom:

Nhân dịp năm học mới, VinaPhone áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng là học sinh, sinh viên (HSSV) từ 12 - 22 tuổi đăng ký sử dụng dịch vụ ezCom. Không cần các ràng buộc về mua thiết bị USB, chỉ cần đăng ký gói cước ezCom trả trước của VinaPhone (chi phí mua SIMCard ban đầu chỉ từ 25.000 đồng), các bạn HSSV sẽ được tặng đến 30.000 đồng truy cập Internet miễn phí/tháng trong suốt 10 năm (từ năm 12 tuổi đến năm 22 tuổi).

(Thu Hồng)

Bạn hãy click thích trang này trên facebook.

© 2021 DoanhNhanKetNoi.vn - Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giá trị
Thuộc PMV Corp, Tel: 081.262.7799 - 028.37.156.156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam